“กล่องวิเศษ” ร่วมกับ “สะบัดช่อ” ลงพื้นที่ฟื้นฟูโรงเรียน 10 แห่ง

ข่าวบันเทิง Tuesday January 10, 2012 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--อำพลฟูดส์ โครงการกล่องวิเศษ และเหล่าอาสาอำพลฟูดส์ ร่วมกับ รายการสะบัดช่อ ลงพื้นที่ฟื้นฟูโรงเรียนและมอบโต๊ะ-เก้าอี้นักเรียนรีไซลเคิลจากกล่อง ยู เอช ที จำนวน 50 ชุด ในโครงการ “พี่ช่วยหนู ฟื้นฟูโรงเรียน” ให้แก่โรงเรียนวัดเชียงราก อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2555 นายชยุตม์ จงเสถียร เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด และเหล่าอาสาอำพลฟูดส์ ได้ร่วมกิจกรรมโครงการ “พี่ช่วยหนู ฟื้นฟูโรงเรียน” กับ รายการสะบัดช่อ บริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด และองค์กรทั้งภาครัฐ — เอกชน ลงพื้นที่ฟื้นฟูโรงเรียน เพื่อมอบโต๊ะ-เก้าอี้นักเรียนรีไซลเคิลจากกล่อง ยู เอช ที จำนวน 50 ชุด อุปกรณ์การเรียน เช่น คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์กีฬา ให้แก่โรงเรียนวัดเชียงราก อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี โดยมีนายปรีชีพ กลิ่นหัวไผ่ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเชิงราก เป็นผู้รับมอบ นอกจากนี้ยังมีเหล่าจิตอาสาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลภาคตะวันออก และจิตอาสาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตอุเทนถวาย ได้ร่วมกันช่วยทำความสะอาด ฟื้นฟู ซ่อมแซมอุปกรณ์ต่าง ๆ ของโรงเรียน เช่น โต๊ะ-เก้าอี้นักเรียน ห้องเรียน ประตู หน้าต่าง ห้องน้ำ เป็นต้น ให้กลับมาสู่สภาพปกติและพร้อมที่จะใช้งาน โรงเรียนดังกล่าวสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่ศึกษาจังหวัดสิงห์บุรี เปิดสอนตั้งแต่ระดับอนุบาลปีที่ 1 ถึงระดับชั้นมัธยมปีที่ 3 โดยมีนายปรีชีพ กลิ่นหัวไผ่เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเชียงราก ฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ ปถัมภรณ์ จันทร์แก้ว (กิ๊ก) โทร 0-2622-3434 ต่อ 2304