บ้านเด็กกำพร้า บ้านเด็กพระสิริ ออกรายการตี 10 ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวบันเทิง Monday January 9, 2012 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--9 ม.ค.--บ้านเด็กพระสิริ ทางรายการตีสิบ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ได้มีโอกาสให้เกียรติเชื้อเชิญชวน บ้านเด็กกำพร้าและด้อยโอกาส บ้านเด็กพระสิริ อำเภอ หล่มสัก จังหวัด เพชรบูรณ์ ให้ไปร่วมงานการถ่ายทำรายการ ตีสิบ ทางช่อง 3 เนื่องใน"เทศกาลรื่นเริง คริสมาส และ ปีใหม่ ปี 2555" เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา ซึ่งเด็กๆหลายคนได้มีโอกาสร่วมงานสนุกสนานรื่นเริงมาก และ ได้มีโอกาสพบเหล่าศิลปินดาราชั้นนำของประเทศไทย อย่างมากมาย พร้อมรับประทานอาหารที่แสนอร่อย แบบทานไม่อั้น และ ได้รับของขวัญจากผู้ใหญ่ใจดี และ เหล่าศิลปินดารามากมาย รวมทั้งได้รับทุนการศึกษาจาก บริษัท เมืองไทย ประกันชิวิต และ บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ ตัวแทนจากร้านอาหารมากมาย และ น่องเอเดน ได้รับรางวัล จากพี่ชมพู่ อารยา เป็นตั๋วเครื่องบิน พร้อมที่พัก และ เที่ยวดีสนีย์แลนด์ ประเทศฮ่องกง จำนวน 2 ที่นั่ง พร้อมเงินสำหรับช็อปปิ่งสำหรับน้องเอเดน ซึ่งเป็นวันที่ เด็กๆบ้านเด็กพระสิริมีความสุขที่สุดในโลกเลย และ เด็กๆทุกคนที่ได้รับของขวัญและรางวัลรวมทั้งทุนการศึกษาขอสัญญาว่าจะตั้งใจเรียนและเป็นดีต่อสังคมในอนาคตข้างหน้าต่อไป สามารถติดต่อมาได้ที่ อาจารย์ ทวีศักดิ์ กาญจนาวิวิช บ้านเด็กกำพร้าและด้อยโอกาส บ้านเด็กพระสิริ 78/2-2 ถนน ผดุงราษฎร์ อำเภอ หล่มสัก จังหวัด เพชรบูรณ์ 67110 โทร 0880298311 E-mail:childrenofglory777@yahoo.com หรือ http://www.facebook.com/childrenofgloryhome