Gossip News: IHL คว้าออเดอร์ “ Toyota Vigo Champ” เดินหน้าผลิตเบาะหนังเต็มกำลัง รับดีมานด์รถกระบะยกสูงพุ่งหลังน้ำท่วม

ข่าวยานยนต์ Friday January 20, 2012 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--IR PLUS กระแสรถกระบะยกสูงกำลังเป็นที่ต้องการของตลาด หลังคนรักรถเริ่มตื่นตัวจากวิกฤตน้ำท่วม..งานนี้แว่วว่าออเดอร์ผลิตเบาะหนังรถยนต์ของผู้ประกอบการรายใหญ่อย่าง บริษัท อินเตอร์ไฮด์ จำกัด (มหาชน) หรือ IHLอาจถึงขั้นล้นทะลัก “คุณองอาจ ดำรงสกุลวงษ์” แม่ทัพใหญ่แห่งค่าย IHL ประกาศเสียงดังฟังชัดว่า“เอาอยู่” เดินหน้าผลิตเต็มกำลังให้เพียงพอกับความต้องการลูกค้า แถมขณะนี้ยังยิ้มได้อย่างสบายใจ เพราะนอนกอดออเดอร์ “Toyota Vigo Champ ไมเนอร์เชนจ์ รุ่นปี 2012” ไว้แนบอกแล้ว นี่ยังไม่นับรวมรุ่นใหม่ๆ ที่จ่อคิวเปิดตัวตามมาอีกเพียบ หลังโตโยต้า ซึ่งเป็นลูกค้ารายใหญ่ของบริษัทฯ ส่งสัญญาณกลับมาเดินเครื่องผลิตเต็ม 24 ชั่วโมงแล้วเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา... ว้าว...บรรยากาศเดิมๆ แบบว่าผลิตแทบไม่ทันตามออเดอร์เริ่มกลับเข้ามาอีกครั้งแล้ว ใครเป็นแฟนหุ้นเบาะหนังรถยนต์เตรียมนั่งนับตังค์ได้!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ : IR PLUS คุณศุภวรรณ วราภรณ์ (จ๋า) Tel. 02-541-4011 ต่อ 320 อีเมลล์ : supawan@irplus.in.th