ข่าวยานยนต์ Thursday January 26, 2012 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ อีซูซุคว้า “บอย-ปกรณ์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ “อีซูซุดีแมคซ์ วี-ครอส” สะท้อนความ “เท่และลุย” พร้อมเปิดสนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อโฉมใหม่ โชว์สมรรถนะเหนือชั้นของปิกอัพสปอร์ตออฟโรดสำหรับคนทั้งโลก อีซูซุเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! วี-ครอส 4x4” ปิกอัพสปอร์ตออฟโรดระดับโลก นำซูเปอร์สตาร์สุดฮอต “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ร่วมสะท้อนไลฟ์สไตล์ “เท่และลุย” ปลุกจิตวิญญาณนักผจญภัยแบบ “Active Adventure” พร้อมเปิดสนามรถขับเคลื่อนสี่ล้ออีซูซุ ใหม่หมด! ที่สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมจำลองอุปสรรคที่ท้าทายกว่าเดิม และยากยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองขีดสุดแห่งสมรรถนะแบบออฟโรดขนานแท้ของปิกอัพสปอร์ตออฟโรดสำหรับคนทั้งโลก รองรับผู้มีใจรักการใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดได้เตรียมความพร้อมสำหรับตนเองและรถคู่ใจก่อนลงภารกิจจริง มร. ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “เมื่อปี พ.ศ.2535 อีซูซุได้เปิด “สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้ออีซูซุ” ขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อแนะนำ “อีซูซุโรดีโอ โฟร์วีลไดรฟ์” รถปิกอัพขับเคลื่อนสี่ล้อที่ประกอบในประเทศเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และตลอด 20 ปีที่ผ่านมา “สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้ออีซูซุ” ได้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและมีการใช้ประโยชน์อย่างต่อเนื่อง เพราะไม่เพียงใช้สำหรับการทดสอบขับรถของผู้จัดจำหน่ายและผู้จำหน่ายอีซูซุจากประเทศต่างๆ ที่เดินทางมาเยือนประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นโรงเรียนฝึกอบรมรถขับเคลื่อนสี่ล้อสำหรับหน่วยงานภาครัฐอีกด้วย โดยเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมตามวิสัยทัศน์องค์กร “วิถีอีซูซุ” การปรับปรุง “สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้ออีซูซุ” แบบใหม่หมด! ในครั้งนี้จึงมีวัตถุประสงค์ให้เป็นสนามทดสอบที่ดีที่สุดของประเทศไทยพร้อมกับรองรับสมรรถนะออฟโรดอันเหนือชั้นยิ่งขึ้นของ“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! วี-ครอส 4x4” ตั้งแต่คลับเฮ้าส์ 2 ชั้น พร้อมดาดฟ้า ตลอดจนห้องอบรม และพื้นที่สันทนาการ สามารถรองรับผู้สนใจเรื่องรถขับเคลื่อนสี่ล้อได้มากขึ้นเป็น 2 เท่า รวมทั้งสถานีทดสอบใหม่ทั้ง 13 สถานีที่ได้จำลองสภาพภูมิประเทศ และอุปสรรคต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วน ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับสมรรถนะโดดเด่นของ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! วี-ครอส 4x4” ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆ ของโลกอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยขุมพลังใหม่ล่าสุด “อีซูซุ ดีดีไอ ซูเปอร์คอมมอนเรล” เจนเนอเรชั่น 3.5 พร้อมการปฏิวัติช่วงล่างใหม่หมดที่ออกแบบมาเพื่อการลุยแบบออฟโรดโดยเฉพาะ รวมทั้งอุปกรณ์เลือกระบบขับเคลื่อนใหม่ “ISUZU TERRAIN COMMAND” มาตรฐานรถปิกอัพขับเคลื่อนสี่ล้อที่อีซูซุสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ ไม่เพียงเฉพาะสำหรับประเทศไทยเท่านั้น แต่สำหรับทั่วโลกด้วย และในโอกาสพิเศษนี้ อีซูซุภูมิใจที่พระเอกซูเปอร์สตาร์ที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศไทยเวลานี้ คุณบอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ได้รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! วี-ครอส 4x4” ช่วยสะท้อนภาพลักษณ์ “Real & Cool” หรือ “เท่และลุย” ของรถรุ่นนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยคุณบอยไม่เพียงเป็นผู้ใช้รถอีซูซุตัวจริงมาตลอดเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวแทนของผู้ใช้รถ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! วี-ครอส 4x4” ตัวจริงที่มีรูปแบบการดำเนินชีวิตที่มากไปด้วยสีสันของสังคมเมืองที่ต้องการความเท่ไม่เหมือนใคร และพร้อมจะลุยสู่โลกแห่งการผจญภัยด้วยจิตวิญญาณของผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมในแบบ “Active Adventure” ที่สนุกเร้าใจยิ่งกว่า ผ่านสุดยอดปิกอัพสปอร์ตออฟโรดรุ่นใหม่หมด! จากอีซูซุ” สถานีทดสอบของ “สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้ออีซูซุ” ที่จำลองอุปสรรคตามธรรมชาติในแต่ละภูมิประเทศ ปรับปรุงใหม่หมดรวม 13 สถานี ไล่เรียงตามลำดับความยากง่ายของการขับ เพื่อให้เป็นสนามฝึกฝนวิธีการใช้รถขับเคลื่อนสี่ล้ออย่างถูกต้องและปลอดภัย นอกจากนี้ความท้าทายและยากยิ่งขึ้นกว่าเดิมของแต่ละสถานี ยังช่วยให้ผู้ขับได้สัมผัสถึงสมรรถนะการลุยแบบออฟโรดขนาดแท้ของ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! วี-ครอส 4x4” ที่เกิดจากการปฏิวัติช่วงล่างใหม่หมด ทั้งจากแชสซีส์ขนาดใหญ่สุดในวงการรถปิกอัพเมืองไทย แข็งแรงขึ้น 42% แพลทฟอร์มแบบ ”i-GRIP PLATFORM” ที่ถ่ายทอดสายพันธุ์การเกาะถนน ทรงตัวเป็นเยี่ยมในทุกสภาวะ แต่คงความนุ่มนวล และเทคโนโลยีเพื่อการขับเคลื่อนระดับสูงที่สมบูรณ์แบบในทุกด้าน สามารถตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบกับการใช้ชีวิตอิสระให้ความเพลิดเพลินกับการผจญภัยได้เต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2127-9