ศอ.รส. จี้ กกต. รีบจัดเลือกตั้ง ส.ส. - ขู่ฟันผู้ขัดขวางเลือกตั้ง

ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย เรียกร้องให้คณะกรรมการการเลือกตั้งรีบกำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส. ใหม่ เพื่อตั้งรัฐบาลเข้ามาบริหารประเทศ ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) เผยหลังได้รับรายงานเกี่ยวกับการประชุมระหว่างให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง กับตัวแทนพรรคการเมือง เพื่อหารือการกำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส.เป็นการทั่วไป...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ทีวีไกด์: รายการ “สุริวิภา” เพลิน จับมือ นภ พรชำนิ ร่วมก่อตั้ง เรนโบว์รูม ช่วยพ่อแม่ดูแลเด็กพิเศษ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2555 16:58:34 น.
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เจ เอส แอล

รายการ สุริวิภา วันศุกร์ที่ 27 มกราคมนี้ พบกับเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่คนหนึ่งกับการเตรียมหัวใจพร้อมรับมือเมื่อลูกสาวที่เกิดมามีภาวะความต้องการพิเศษ แต่เธอไม่เคยท้อ เพราะลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดจากพระเจ้า

มาพูดคุยกับ คุณโรสซาลีน่า อเล็ก ซานเดอร์ แม็คเคย์ คุณแม่ผู้เปิดใจเมื่อรู้ว่า ลูกสาวคนเล็กของเธอมีภาวะความต้องการพิเศษ (ออทิสติก) ซึ่งที่อเมริกามีการดูแลเด็กแบบนี้อย่างดี ทำให้คุณโรสอยากนำความรู้นั้นกลับมาบอกต่อคุณพ่อคุณแม่คนไทยเพื่อให้มีความพร้อมทั้งกายและใจในการดูแลเด็กพิเศษให้เติบโตเต็มศักยภาพและใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างปกติในสังคม จึงได้ชวน เพลิน ประทุมมาศ หวานใจสุดที่รักของนักร้องหนุ่ม นภ พรชำนิ ที่กำลังศึกษาปริญญาเอกด้านสุขภาพจิตและพัฒนาการในเด็กเล็ก เปิด มูลนิธิ เดอะ เรนโบว์รูม และเพลินก็มาเป็นนักวิชาการคนแรกให้ที่นี่ แม้จะเรียนปริญญาเอกอยู่ แต่ก็ส่งข้อมูลและแวะมาทุกครั้งที่กลับมาเมืองไทยจนทำหนุ่มนภอินจัดไปด้วยเพราะว่ารักเด็กอยู่แล้ว

ติดตามชมความรักยิ่งใหญ่ของพ่อและแม่กับการเปิดใจ เพื่อพัฒนาการของลูก ในรายการสุริวิภา วันศุกร์ที่ 27 มกราคมนี้ เวลา 23.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ADVERTISEMENT