นิติพลคลินิก "มอบรางวัล ณเดชน์ คม ชัด ลึก อวอร์ด 9"

ข่าวบันเทิง Friday February 10, 2012 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--นิติพลคลินิก เมื่อคืนวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2555 ก็ได้ทราบผลการประกาศรางวัล "คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9" รางวัลคุณภาพที่มอบให้แก่คนบันเทิงในสาขาต่างๆ จัดขึ้น ณ โรงละครอัษรา คิงเพาเวอร์ (ซอยรางน้ำ) โดยปีนี้รางวัลทั้ง 6 ประเภท ได้แก่ ละคร ภาพยนตร์ เพลงลูกทุ่ง เพลงไทยสากล และนักแสดงนำชายและหญิงยอดนิยม ซึ่งผลรางวัลก็เป็นไปตามความคาดหมาย และในงานนี้ นิติพล คลินิก เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ โดยมีนายแพทย์นิติพล ชัยสกุลชัย ประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัท นิติพลกรุ๊ป จำกัด ได้รับเกียรติในการขึ้นมอบรางวัลให้แด่ ณเดชน์ คูกิมิยะ ในสาขานักแสดงชายยอดนิยม โดยผู้ขึ้นรับรางวัลแทนคือป้าแจ๋ว ยุทธนา แต่อย่างไรก็ขอแสดงความดีใจกับดารา-นักร้องทุกท่านที่ได้รับรางวัลด้วยนะคะ นอกจากนี้ นิติพล คลินิก ยังมีกิจกรรมพิเศษๆให้กับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงาน พร้อมรับของพรีเมี่ยมเป็นที่ระลึกอีกด้วย สำหรับใครที่อยากชมภาพบรรยากาศในงานแบบเต็มอิ่ม สามารถชมย้อนหลังได้ที่ http://dcs-digital.com/mangotv/indexnew.php ค่ะ หรือ ติดตามชมเทปบันทึกภาพได้ ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 15.00 น.ทาง ช่อง 9 MCOT ค่ะ