ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา สาขาปิ่นเกล้า ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน Blossom Summer Extra Hot Chic

ข่าวทั่วไป Friday March 26, 2004 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ไฮเปอร์ มาร์เก็ตติ้ง ครีเอทีฟ
เนื่องจากทางศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา สาขาปิ่นเกล้า จะมีการจัดงาน แฟชั่นโชว์ Blossom Summer ขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม 2547 เพื่อต้อนรับลมร้อนและปีแห่งแฟชั่น มีนางแบบ นายแบบ ร่วม 30 ท่าน มาโต้ลมร้อนกัน พร้อมสดชื่นไปกับกลิ่นไอของทะเลเมดิเตอร์เลเนียนและดอกไม้นานาพันธุ์ โดยมี นางแบบและนายแบบชื่อดัง เช่น โย ยศวดี หัสดีวิจิตร, จอย รินลณี ศรีเพ็ญ, โอเด็ต, ไมค์ กิ่งโพยม และโอลิเวอร์ เฟเวอร์ ฯลฯ เป็นต้น มารับลมร้อนในคอลเลคชั่นอินเทรนด์กับเสื้อผ้า Brand Name ร่วม 10 Brand อย่าง ESP, X'act, Lacoste, Blue Shop, A II Z, Career, Esprit, Bossini, Zein และ G-2000 ที่ขนกันมาเพิ่มดีกรีความร้อนกันเตรียมต้อนรับเดือนเมษายน โดย "ไฮไลท์ของงานคือชุดว่ายน้ำนางแบบกว่า 30 คน ร่วมเดินโชว์ชุดว่ายน้ำหลากหลายคอลเลคชั่นอินเทรนด์"
ทางคณะกรรมการจัดงานจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน Blossom Summer ตามวัน และเวลาดังนี้
วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2547 เวลา 15.00-16.30 น. ณ เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า ชั้น 1
จึงเรียนมาเพื่อทราบและเรียนเชิญร่วมงานดังกล่าว โดยทางคณะกรรมการ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงานในครั้งนี้ รวมทั้งขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ทีมงานประชาสัมพันธ์ (บริษัท ไฮเปอร์ มาร์เก็ตติ้ง ครีเอทีฟ จำกัด)
โทร. 0-2961-2445-6
คุณอนุศักดิ์ วิริยะศิริพจน์