ภาพข่าวบริษัทนิปปอนเพนต์ประเทศญี่ปุ่น และผู้ถือหุ้นบริษัท Wuthelam ประเทศสิงค์โปร์ มอบเงินกองทุนช่วยเหลือโรงเรียนที่ประสบมหาอุทกภัยปี 2554

ข่าวทั่วไป Tuesday March 6, 2012 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--อาซาตซู คุณสืบพงศ์ พูนศรัทธา (ที่ 7 จากขวา) ประธานบริหาร บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนนิปปอนเพนต์ประเทศญี่ปุ่น และผู้ถือหุ้น Whuthelam ประเทศสิงค์โปร์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร,พนักงาน มอบเงินกองทุนช่วยเหลือให้กับโรงเรียนที่ประสบมหาอุทกภัยปี 2554 จำนวน 10 โรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดนครปฐม, พระนครศรีอยุธยา, นนทบุรี และปทุมธานี รวมยอดเงินทั้งสิ้นจำนวน 2,650,000 บาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือเยียวยาสถานศึกษาที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์น้ำท่วมเมื่อปีที่ผ่านมา โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูเข้ารับมอบเงินทุนดังกล่าว ณ บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อเร็วๆนี้ ติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท อาซาตซู (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-367-5951 ต่อ 1210 ชนัญญา ศรีกฤษณ์