ภาพข่าวกลุ่มบริษัท เอ็มทีเอสโกลด์ แม่ทองสุก มอบเงิน 1 ล้านบาท ให้กับโรงพยาบาลศิริราช เพื่อสนับสนุนการจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจแก่ผู้ป่วยยากไร้

ข่าวทั่วไป Wednesday March 14, 2012 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค นายแพทย์กฤชรัตน์ หิรัณยศิริ ( ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก และคุณณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ( ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนทองคำแบบครบวงจร มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลศิริราช เพื่อสนับสนุนการจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจแก่ผู้ป่วยยากไร้ โดยมี ศ.คลินิก นพ.อุดม คชินทร คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และ รศ.นพ.ปรีชา สุนทรานันท์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องประชุมคณะฯ ตึกอำนวยการชั้น 2 โรงพยาบาลศิริราช สื่อมวลชนต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เวเบอร์ แชนด์วิค สุนทรี ชินประหัษฐ์ โทร. 02-343-6059, 081-655- 2991 อีเมลSuntaree@webershandwick.com กมลพัชร ยะรังษี โทร. 02-343-6179, 081-655-6934 อีเมล Kamolpatch@webershandwick.com