ทีวีไกด์รายการ "ตาถึง" ตอน “เครื่องลดความชื้น”

ข่าวบันเทิง Wednesday March 14, 2012 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--เกรียวกราว พลัส รายการ ตาถึง ออกอากาศเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2555 เวลา 21.55 - 22.00 น. ทางททบ. 5 ตอน “เครื่องลดความชื้น” รายการ ตาถึงเสาร์นี้ (จุ๊) วิชยุติ์ วิไลวรางกูร พิธีกรผู้มากความสามารถจะพาไปสนทนากับ คุณปราโมช เวียงชัย Assistant Product Manager และคุณจิรฐาศักดิ์ วงศ์พิทักษ์ Intallation &ServiceSupervisor บริษัท โฟลดิ้งเกท จำกัด ร่วมกันตาถึงกับเครื่องลดความชื้น เครื่องกำจัดความชื้น ที่จะช่วยลดกลิ่นอับชื้นต่าง ๆ เชื้อราและปัญหาไรฝุ่น เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ ในสถานที่ต่างๆ เช่น โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม ห้องสมุด พิพิธภัณฑ์ ห้องเก็บเทป ห้องเก็บฟิล์ม ห้องเก็บภาพ อุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ คลังเอกสาร ห้องอุปกรณ์สื่อสาร ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องไฟฟ้า ธนาคาร ห้องเซฟ ห้องเก็บธนบัตร ห้องมั่นคง ห้องทดลอง ห้องทดสอบของมหาวิทยาลัย จดหมายและไปรษณียบัตรติชมรายการ ได้ที่บริษัทเกรียวกราว พลัส จำกัด เลขที่ 5 ซอยลาดพร้าว 60 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310 หรือ รายการ ตาถึง facebook