ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขันแรลลี่การกุศล “ แรลลี่เพียวเพลส เพื่อสิ่งแวดล้อมสีเขียว” เพื่อนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทูลเกล้าถวาย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

ข่าวทั่วไป Wednesday March 14, 2012 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จัดการแข่งขันแรลลี่การกุศล “แรลลี่เพียวเพลส เพื่อสิ่งแวดล้อมสีเขียว” ในวันเปิดศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ The Green Living Mall อย่างยิ่งใหญ่ในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม นี้ โดยเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทูลเกล้าถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารีเพื่อสมทบทุน ตามพระราชอัธยาศัย นายกิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา กรรมการ/รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า การจัดการแข่งขันแรลลี่การกุศล กำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2555 โดยนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทูลเกล้าถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสมทบทุนตามพระราชอัธยาศัย โดยใช้แนวคิด “แรลลี่เพียวเพลส เพื่อสิ่งแวดล้อมสีเขียว” ซึ่งเป็นการจัดการแข่งขันแรลลี่ที่ต้องการให้ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ไปช่วยกันปลูกป่า สร้างสิ่งแวดล้อมสีเขียว ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อฟื้นฟูศาสนสถานหลังน้ำท่วม “สำหรับเส้นทางที่ใช้ในการจัดการแข่งขันแรลลี่การกุศล ฯ ในครั้งนี้ จะใช้เส้นทางกรุงเทพ — อยุธยา โดยจุดสตาร์ทเริ่มจาก ศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ เวลา 9.30 น.มุ่งสู่เส้นทางหลวงสาย 345 - 347 ผ่านศูนย์ศิลปาชีพบางไทรเพื่อไปปลูกป่าที่วัดใหญ่ชัยมงคล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และกลับมาหา RC สุดท้าย ที่ศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ ระหว่างทางจะมีการแข่งขันและเกมส์ตามจุด TC และมีการหา RC กันอย่างสนุกสนาน และหลังจากนั้นคณะที่เข้าร่วมการแข่งขัน ฯ จะเข้ารับของรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 1 แสนบาท โดยพิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นในช่วงพิธีการของเปิดตัวศูนย์การค้าเพียวเพลส ราชพฤกษ์ ในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2555 “ นายกิตติพล กล่าว ท่านที่สนใจจะเข้าร่วมการแข่งขันแรลลี่การกุศล เพื่อนำเงินทูลเกล้าถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และเพื่อสิ่งแวดล้อมสีเขียว สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเป็นทีม (ทีมละไม่เกิน 4ท่าน) ในราคา 2,000 ต่อทีม สนใจติดต่อ คุณศิวพร โทร. 02 372-3600-5 ต่อ 0 ประชาสัมพันธ์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเพียวเพลส สาขา รามคำแหง 110 ถนนรามคำแหง www.pureplace.co.th หรือคุณกัณตพัฒน์ โทร. 08-0556-2508 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : คุณลลิดา เกียรติกอบชัย โทร. 089-149-2291, คุณโชติรส ทิมพัฒนพงษ์ (กล้วย) โทร. 085-687-5566 banana836@hotmail.com บริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด