ซิม คอนโด งานนี้มีแต่ได้

ข่าวอสังหา Friday March 23, 2012 20:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ซีรีบรัม พีอาร์ ยังไม่ทันหายเหนื่อยจากงานมหกรรมบ้านและคอนโดที่ผ่านมา คุณเอ๋ ปิยพร โยธาประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง (Grand Opening) โครงการซิม วิภา — ลาดพร้าว (SYM.Vibha— Ladprao) คอนโดมิเนียมมีสไตล์ตกแต่งครบที่สุดบน 5 แยกลาดพร้าว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “งานนี้มีแต่ได้” เพียงจองห้องชุดในงานมีโอกาสลุ้นรับฟรีทุกค่าใช้จ่าย ทั้งฟรีค่าโอน, ฟรีเงินกองทุน, ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี, ฟรีค่ามิเตอร์ไฟ, ฟรีบัตรชมภาพยนตร์ 3 ปี และมากกว่านั่นรับสิทธิกู้ 100% พร้อมทั้งสิทธิผ่อน 0% (บัตรเครดิตKTC) นานสูงสุด 10 เดือน (สำหรับเงินจองและทำสัญญา) อีกด้วย ทั้งนี้ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ ดนตรีสบายๆ ริมสระว่ายน้ำ พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม อีกทั้งร่วมลุ้นจับรางวัลฟรีทุกค่าใช้จ่ายในเวลา 16.00 น. สนใจร่วมงานได้ในวันที่ 31 มี.ค. - 1 เม.ย. ศกนี้ เวลา 10.00 - 18.00 น. ณ โครงการซิม วิภา — ลาดพร้าว (ติดห้าแยกลาดพร้าว) โทร. 0-2618-8999 หรือคลิ๊กไปที่ WWW.SYMCONDO.COM