โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ ชวนคุณมาสนุกและเรียนรู้ตำหรับอาหารไทย

ข่าวท่องเที่ยว Monday March 26, 2012 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ ร่วมกันเปิดเผยเคล็ดลับของศิลปะการทำอาหารไทยในฉบับต้นตำหรับ ได้ที่โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ พร้อมกับบรรยากาศแห่งความสุขและสนุกสนานไปกับการเรียนรู้ศิลปะวิธีการทำอาหารไทย นอกจากนั้น วี คุกกิ้ง คลาส (VIE’s Cooking Class) ยังสามารถเป็นหนึ่งในกิจกรรมอันน่าประทับใจของบริษัทอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการกระชับมิตรภายในหรือภายนอกองค์กร หรือการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า มั่นใจได้เลยว่ากิจกรรมต่างๆจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ทุกวันอังคาร เวลา 10.30 น. โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ เริ่มต้นความสนุกด้วยการจ่ายตลาดแบบไทยๆเรียนรู้เทคนิคการเลือกวัตถุดิบต่างๆ และการเดินทางที่น่าตื่นเต้นบนรถตุ๊กตุ๊ก หลังจากนั้นส่วมผ้ากันเปื้อนและหมวกเชฟให้พร้อม แล้วร่วมสัมผัสเรียนรู้เคล็ดลับของศิลปะการทำอาหารไทยอันประณีตภายใต้การดูแลและคำแนะนำจากเชฟมือฉมังของเรา ด้วยสูตรอาหารจานเด็ดที่คุณชื่นชอบ วิธีการปรุงอันน่าสนุกสนาน ร่วมถึงเคล็ดลับต่างๆ ในบรรยากาศสบายๆของ วี เมซซานีน (VIE Mezzanine) ซึ่งมั่นใจได้เลยว่ามื้อกลางวันของคุณในทุกวันอังคารจะเป็นอาหารแสนอร่อยจากฝีมือของคุณเอง โดยทางโรงแรมได้จัดเตรียมของที่ระลึกในการเข้าร่วม แล้วยังประกาศนียบัตรรับรองความอร่อยแบบฉบับ VIE’s Cooking Class ด้วย ร่วมสนุกไปกับเราในบรรยากาศที่แตกต่าง พบกับกิจกรรมที่ทุกคนชอบ ความทรงจำที่แสนประทับใจและประสบการณ์ศิลปะการทำอาหารไทยอันใหม่ที่คุ้มค่าในราคาเพียง 1,500++ บาทต่อท่าน* ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่งที่ +66 (0) 2309 3939, fb@viehotelbangkok.com, และ www.facebook.com/viebangkok *ราคาทั้งหมดยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ เงื่อนไขและข้อกำหนด ? ต้องมีผู้เข้าร่วมอย่างต่ำ 2 คน ? ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ? เมนูอาจมีการเปลี่ยนแปลง ? ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
แท็ก ศิลปะ