รีบอนซ์ ประเทศไทย ส่งรถ “รีบอนซ์ โมบิล” บูติคช็อปหรูเคลื่อนที่ สร้างเซอร์ไพร์ส ครั้งแรกทั่วกรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Thursday March 29, 2012 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ รีบอนซ์ ประเทศไทย(www.reebonz.com) ช้อปปิ้งคลับสินค้าแบรนด์เนมหรูออนไลน์ระดับพรีเมียม สร้างเซอร์ไพร์สครั้งแรกในประเทศกับการเนรมิตช็อปบูติคแบรนด์เนมหรูในตู้คอนเทนเนอร์ขนาดยักษ์ ในชื่อ “รีบอนซ์ โมบิล” (Reebonz Mobil) ส่งตรงความหรูหราให้แฟชั่นนิสต้าได้ช้อปทั่วกรุง ประเดิมที่แรก คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ในวันที่ 23 มีนาคมนี้ รีบอนซ์ ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์สะเทือนวงการช็อปปิ้งออนไลน์ ทุ่มงบ 30 ล้านบาท นำเข้ารถคอนเทนเนอร์กระจกทั้งหมดเป็นบูติคช็อปหรูเดินเครื่องทั่วกรุงเทพฯ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย กับการช็อปปิ้งที่เปิดทุกประสาทสัมผัสอย่างใกล้ชิด เริ่มต้นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของรีบอนซ์ โมบิล รถคอนเทนเนอร์ความยาว 40 ฟุต ที่ถูกเปลี่ยนโฉมให้กลายเป็นบูติกเคลื่อนที่สุดหรู สวรรค์แห่งใหม่ของนักช้อปนวัตกรรมล่าสุดส่งตรงจากประเทศสิงคโปร์ ที่เฉพาะบูติคคอนเทนเนอร์มีมูลค่าว่า 20 ล้านบาท ดึงดูดสายตาด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สีดำคมเข้มให้ความรู้สึกลึกลับเชิญชวนให้ค้นหาตัดกับสีทองที่ให้ความหรูหราตามแบบฉบับโอกุตูร์เอกลักษณ์เฉพาะรีบอนซ์ที่ยากจะเลียนแบบ จากถนนที่คราคร่ำด้วยผู้คนและการจราจรที่คับคั่งในกรุงเทพ เมื่อผู้มาเยือนก้าวเข้าไปในรีบอนซ์ โมบิล กลับให้ความรู้สึกที่แตกต่างด้วยแอร์เย็นฉ่ำและความสงบจากกระจกนิรภัยที่เก็บเสียงรอบคัน พร้อมแสงไฟสวยจากแชนเดอร์เลียกลางรถที่ทอดส่องกระทบกับสินค้าแบรนด์หรูและแอคแซสเซอรี่แฟชั่นที่จัดวางเรียงรายอย่างสวยงามจากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ชาแนล แฮร์เมส กุชชี่ ปราด้า บาลองเซียก้า คริสเตียน ดิออร์ ท้อด ซีลีน โค้ช เคท สเปด มัลเบอรรี่ และแบรนด์หรู อีกมากมาย สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับเหล่านักช็อป ที่จะได้สัมผัสถึงความโก้หรูและคลาสสิกตามแบบฉบับสินค้าแบรนด์ดัง แต่ในขณะเดียวกัน Reebonz Mobil ก็ดูอบอุ่น เชื้อเชิญ และเป็นกันเอง ให้ผู้มาเยือนได้ลองสัมผัสสินค้าและจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมบริการที่เป็นกันเองอย่างยิ่ง เจ้าของความคิดสร้างสรรค์ผู้นำกลยุทธ์ Pop-up Flash Sale มาใช้เป็นครั้งแรกในเมืองไทยกับธุรกิจช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก สมเกียรติ ไชยศุภรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของบริษัท รีบอนซ์ (ประเทศไทย) ที่มองว่า การให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ Reebonz.com และออฟไลน์ผ่านรีบอนซ์ ไทย สเปซ โชว์รูมหรูบนตึกอิตัลไทย ทาวเวอร์ ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของขาช็อปเมืองไทยที่ต้องการประสบการณ์แปลกใหม่และมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายซับซ้อนมากขึ้น โดยเผยว่า รีบอนซ์ โมบิล คือการนำเอาโลกแห่งแฟชั่นมารวมไว้ในที่เดียวให้นักช็อปสามารถเลือกชมกันถึงที่ เป็นนวัตกรรมอีกขั้นที่สามารถตอบโจทย์ “Luxury you can afford” โดยเป็นการสร้างประสบการณ์สุดวิเศษแก่ลูกค้าได้ดียิ่งกว่าเดิม “ด้วยคอนเซ็ปต์ Luxury you can afford ซึ่งเป็นโจทย์หลักทางธุรกิจของ รีบอนซ์ ประเทศไทย ทำให้เราตีโจทย์ออกมา ได้ 3 ช่องทาง เพื่อให้สามารถเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย และทุกกลุ่ม โดยเราเปิดตัวเว็บไซต์ reebonz.com ในประเทศไทย เมื่อเดือนกรกฏาคม ปีที่แล้ว ซึ่งถือเป็นก้าวแรกที่ทำให้คนไทยรู้จักเว็บไซต์ช็อปปิ้งแบรนด์เนม ออนไลน์ อย่างรีบอนซ์ เรามีการทำงานอย่างพิถีพิถัน ส่งทีมงานมืออาชีพไปคัดสรรสินค้าจากแวร์เฮาส์ของแต่ละแบรนด์ที่ต่างประเทศ และนำมาพักสินค้าไว้ที่สิงคโปร์ ก่อนนำเข้ามายังเมืองไทย ซึ่งสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ เสียภาษีตามกฎหมาย และสินค้าทุกชิ้นมีประกันจากแบรนด์ผู้ผลิต ซึ่งปัจจุบัน รีบอนซ์ ประเทศไทย มีสมาชิกอยู่กว่า 70,000 ท่าน และต่อมาเมื่อต้นปี 2555 เราได้เปิดบูติคช็อปหรู สำหรับลูกค้ารีบอนซ์ที่อยากมาพูดคุยกับ Personal Stylist หรือมาสัมผัสสินค้าด้วยตนเอง ที่ตึกอิตัลไทย ทาวเวอร์ ในชื่อ “รีบอนซ์ ไทย สเปซ” ซึ่งถือเป็นการตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ชื่นชอบกับการมาดูสินค้าด้วยตนเอง หรือยังไม่ถนัดวิธีการช็อปปิ้งผ่านออนไลน์ ก็สามารถโทรมาพูดคุยกับทีมงานและนัดมาดูสินค้า หรือแวะมาชมสินค้าได้ โดยรีบอนซ์ ไทย สเปซ ยังเป็นเสมือนคอมมูนิตี้เล็กๆ ของคนรักสินค้าแบรนด์ ที่มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และพูดคุยอัพเดทเทรนด์ แฟชั่นกันอย่างสนิทสนม โดยเราจะมีการแนะนำบัตรสมาชิกระดับ “ โซลิแตร์” ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ช้อปปิ้งผ่านรีบอนซ์เป็นประจำอีกด้วย” และเพื่อให้ครบทุกประสาทสัมผัสของการช้อปปิ้งในยุคนี้ สมเกียรติจึงนำ “รีบอนซ์ โมบิล” จากประเทศสิงคโปร์มาสร้างปราฏการณ์ใหม่ให้การตลาดเมืองไทย และการช็อปปิ้ง แบรนด์เนมแบบเหนือจินตนาการ สมเกียรติ ตอบโจทย์ Luxury you can afford หรือ ความหรูหราที่คุณสามารถเป็นเจ้าของ เหนือไปอีกขั้นด้วยแนวคิด ให้สินค้าแบรนด์ได้มีโอกาสไปหาลูกค้าด้วยตนเองผ่านการขับเคลื่อนโดย ‘รีบอนซ์ โมบิล” “หลายคนยังรู้สึกเกร็งและไม่ชินกับการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ โดยมีความรู้สึกว่ากว่าจะได้มาเป็นเจ้าของต้องยากลำบาก ต้องฝากเพื่อนหิ้วจากเมืองนอก หรือต้องไปซื้อที่แบรนด์ช้อปดัง เราจึงอยากฉีกกรอบความคิดเดิมๆ ด้วยการพาบูติคช็อปหรูมาจอดรอทุกคนหน้าออฟฟิศ และย่านห้างสรรพสินค้ากลางเมือง พร้อมการต้อนรับที่อบอุ่น การให้คำแนะนำจากพนักงานของเราอย่างเป็นมิตร รวมถึงการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานถึง 10 เดือน เพื่อให้สมาชิกรีบอนซ์ได้เป็นเจ้าของแบรนด์หรูได้ง่ายขึ้น และเพิ่มความสะดวกในการบริหารเงินตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่” จาก 3 ช่องทางการตลาดทั้ง ออนไลน์ บูติคช้อป และ แบบเคลื่อนที่ ที่รีบอนซ์ ประเทศไทยนำเสนอเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนทุกเพศทุกวัย จึงคาดว่าน่าจะสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะช่องทางตลาดใหม่ล่าสุด “รีบอนซ์ โมบิล” ที่จะทำให้วันทำงานธรรมดาอันแสนยุ่งเหยิงกลายเป็นนัดพิเศษในการช้อปปิ้งที่สุดแสนจะเพอร์เฟค ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าวัยเรียน วัยทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลา ให้ได้เข้ามาชมคอลเล็กชั่น ในฝันเป็นรางวัลให้ตัวเองหรือของขวัญสำหรับคนพิเศษ ด้วยข้อเสนอบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน และส่วนลดคุ้มค่าที่มีเพียงรีบอนซ์เท่านั้นที่กล้าให้ “รีบอนซ์ โมบิล” พร้อมโลดแล่นไปเยือนเหล่าขาช้อปถึงที่ ตามแหล่งช้อปปิ้งดังและถนนย่านธุรกิจ ประเดิมครั้งแรกในประเทศไทยวันที่ 23-24 มีนาคมนี้ ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) และวันที่ 31 มีนาคม ถึง 1 เมษายนที่เดอะ คริสตัล ปาร์ค ก่อนตระเวนเดินเครื่องเปิดโลกแฟชั่นทั่วกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด สลับสับเปลี่ยนสถานที่ไม่ซ้ำแต่ละวัน และเปิดช้อปต้อนรับลูกค้าคนพิเศษพร้อมกิจกรรมมากมาย ณ จุดที่ไปเยือน