รพ.ธ.รรมศาสตร์ฯ รับมือน้ำท่วม จัดเสวนา “สู้ภัยน้ำท่วม” ดึง ดร.เสรี / ดร.อาจอง / ผู้ประกาศข่าว / บุ๋มปนัดดา ร่วมแชร์ประสบการณ์ ...4 เม.ย.55

ข่าวทั่วไป Friday March 30, 2012 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ หาแนวทางรับมือน้ำท่วม ดึงผู้ประกาศข่าว พิธีกรดารา และผู้ทรงคุณวุฒิชื่อดังร่วมเสวนา“สู้ภัยน้ำท่วม” ในวันพุธที่ 4 เมษายน 2555 เวลา 08.30 — 16.30 น. ณ ห้องประชุมสถาพร กวิตานนท์ ชั้น 3 อาคารบริการ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ สำหรับการจัดเสวนาดังกล่าวนั้น เริ่มพิธีเปิดการเสวนา โดย รศ.นพ.ศุภชัย ฐิติอาชากุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาล จากนั้นเป็นการเสวนาหัวข้อ “ไขปริศนา วิกฤตอุทกภัย” โดย ดร. อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา และรศ.นพ.พฤหัส ต่ออุดม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ดำเนินรายการโดย คุณนพขวัญ นาคนวล ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 “การเตรียมพร้อมรับสถานการณ์วิกฤตอุทกภัย ปี 55” โดย รศ. ดร. เสรี ศุภราทิตย์ มหาวิทยาลัยรังสิต และรศ.นพ.ศุภชัย ฐิติอาชากุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาล ดำเนินรายการโดย คุณประวีณมัย บ่ายคล้อย ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส “การจัดการศูนย์อพยพในแง่สาธารณสุข” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ ดิลก ภิยโยทัย อ.นพ.วรนาถ ทัตติยกุล และคุณสมลักษณ์ รุ่งแสง ดำเนินรายการโดย คุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ “Disaster Management” โดย ผศ.พญ.จิตรลดา ลิ้มจินดาพร ผศ.นพ.สมบัติ มุ่งทวีพงษา และคุณสุมาลี ชูศักดิ์ศิลป์ ดำเนินรายการโดย คุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี จึงขอเชิญบุคลากรและผู้สนใจ ร่วมฟังการเสวนาในวันและเวลาดังกล่าวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ งานพัฒนาคุณภาพการบริการ ชั้น 2 อาคารดุลโสภาคย์ โทร. 0-2926-9151 ในวันและเวลาราชการ ติดต่อ: สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ งานพัฒนาคุณภาพการบริการ ชั้น 2 อาคารดุลโสภาคย์ โทร. 0-2926-9151 ในวันและเวลาราชการ