ภาพข่าวส่งเสริมเกษตรกรชาวสวน

ข่าวทั่วไป Thursday May 3, 2012 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--สำนักงานเกษตรจังหวัดนนทบุรี วิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน "Summer Fruits Carnival " จัดโดยสำนักงานเกษตรจังหวัดนนทบุรี ชมรมผู้ผลิตและผู้ประกอบการไม้ดอกไม้ประดับจังหวัดนนทบุรีเกษตรกรจากนนทบุรี ปราจีนบุรี ฉะเชิงเทรา เพชรบูรณ์ และ ศูนย์การค้าเดอะวอล์ค ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ราชพฤกษ์ เพื่อส่งเสริมให้เกษตรกรชาวสวนได้พบกับกลุ่มลูกค้าโดยตรง โดยมีพิษณุ เสนาวิน นายอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี พิศิษฐ์ ปัทมสัตยาสนธิ ประธากรรมการบริหาร บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะวอล์ค ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ราชพฤกษ์ ร่วมงาน ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะวอล์ค ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ราชพฤกษ์ ( เมื่อเร็วๆ นี้) รายละเอียดในภาพ (เรียงจากซ้ายไปขวา) คนที่ 2-คุณนุจรีย์ มารัตนะฤกษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ คนที่3-คุณเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ คนที่4-คุณพิศิษฐ์ ปัทมสัตยาสนธิ ประธานกรรมการบริหารบจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ คนที่5- คุณวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี คนที่6-คุณพิษณุ เสนาวิน นายอำเภอบางกรวย จ.นนทบุรี คนที่ 7- คุณศิริธร มูลศิริ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเดอะวอล์ค ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ราชพฤกษ์