เชิญร่วมชิงความเป็นหนึ่งในกีฬาปิงปอง รายการ BANPU ALL THAILAND TABLE TENNIS CHAMPIONSHIP 2012

ข่าวทั่วไป Wednesday May 9, 2012 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--บ้านปู บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทยขอเชิญเยาวชนและผู้สนใจประลองฝีมือเพื่อชิงความเป็นหนึ่งในกีฬาเทเบิลเทนนิส ในการแข่งขันรายการ BANPU ALL THAILAND TABLE TENNIS CHAMPIONSHIP 2012 ในระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคมนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ถ.รามอินทรา ชิงเงินสดและถ้วยรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้แล้วตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ โดยสามารถดาวน์โหลดใบสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ttat.or.th หรือโทร.02-2156884 ในวันจันทร์-เสาร์ เวลา 14:00-18:00 น. BANPU ALL THAILAND TABLE TENNIS CHAMPIONSHIP 2012 เป็นหนึ่งในการแข่งขันรายการ All Thailand Tournament ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนชายหญิงที่มีอายุตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไปเข้ารวมทดสอบฝีมือถึง 11 รุ่น และนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันจะได้รับคะแนนสะสมตามระเบียบของสมาคมเทเบิลเทนนิส แห่งประเทศไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนได้ที่: รัฐพล สุคันธี สายองค์กรสัมพันธ์ บมจ.บ้านปู โทร. 02 694 6784 Email: rattapon_s@banpu.co.th
แท็ก thailand   บ้านปู   Tennis   BANPU   2012