ภาพข่าวสยามคูโบต้าจัดพิธีเปิดการแข่งขันรถไถทางเลนชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 1

ข่าวยานยนต์ Wednesday May 9, 2012 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--สยามคูโบต้า นายวีรชัย วิภาตวิทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการทั่วไปสายงานขายและการตลาด บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด(ที่ 5 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายนริศ ปิยพฤทธิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก(ที่ 4 จากซ้าย) และทำพิธีเปิดการแข่งขันรถไถทางเลนชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 1 ณ จังหวัดพิษณุโลก ร่วมด้วย ผศ.มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก(ที่ 3 จากซ้าย) และนายจามรวุฒิ ตำนานจิตร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด(ที่ 6 จากซ้าย) บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมด้วยคณะกรรมการจัดการแข่งขัน เมื่อเร็วๆ นี้ การจัดแข่งขันรถไถทางเลนชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 1 ณ จังหวัดพิษณุโลก แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นโอเพ่น และ รุ่นสแตนดาร์ด เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในการฉลองยอดขายเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้าครบ 2.5 ล้านเครื่องในปี 2555 ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 4 แสนบาท เพื่อสร้างความสามัคคี สร้างชื่อเสียงให้กับท้องถิ่นและทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน และมีส่วนในการสร้างรูปแบบ กติกา และมาตรฐานใหม่ ช่วยยกระดับการแข่งขันรถไถทางเลนให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น เพื่อพัฒนาให้กลายเป็นประเพณีการแข่งขันในระดับประเทศต่อไป