เบียร์ด ปาปาส์ (beard papa's) เสนอความอร่อยใหม่ ให้อารมณ์ “ฟิน” (PHIN) ด้วย มอคค่า อัลมอนด์ ครีมพัฟ

ข่าวทั่วไป Wednesday May 16, 2012 09:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป ประเทศญี่ปุ่นเป็นชาติที่เลื่องชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการสรรหาวัตถุดิบในการทำอาหาร — ขนม และที่สุดของญี่ปุ่นในเรื่องกาแฟ คือ ย่าน Yambaru ทางตะวันออกของเกาะ Okinawa จากการนำเข้าต้นกาแฟ สายพันธุ์บราซิลกว่า 1,000ต้น มา ทดลองปลูกจนได้กาแฟสายพันธุ์ใหม่ของญี่ปุ่นที่มีรสชาติพิเศษเฉพาะถิ่น จนเป็นที่กล่าวขวัญถึงความหอมอร่อยไปทั่ว เฉกเช่นเดียวกับ เบียร์ด ปาปาส์ (beard papa's) ผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ผู้นำตลาดขนมครีมพัฟในประเทศไทย ขนมครีมพัฟที่อร่อยที่สุด ภายใต้แนวคิด “Fresh 'n natural cream puffs” ขอแนะนำความอร่อยสุด แบบกินแล้ว ฟิน (PHIN) กับ มอคค่า อัลมอนด์ ครีมพัฟ (Mocha Almond Cream Puff) ด้วยแป้งครีมพัฟกรอบนอกนุ่มใน อบสดใหม่ สอดไส้คัสตาร์ดกรุ่นความหอมของกาแฟ และส่วนผสมของช็อกโกแล็ตที่แทรกอยู่ทุกความอร่อย เพิ่มความมันอีกระดับด้วยอัลมอนด์สไลด์ สร้างความกลมกล่อมได้อย่างลงตัว ราคาชิ้นละ 55 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 55 ที่ร้านเบียร์ด ปาปาส์ทุกสาขา คุณพนัญญา บวรนันทกุล Acting General Manager - Beard Papa'sเปิดเผยถึงที่มาของคำว่า PHIN นั้น มาจากคำว่า Endophin ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่หลั่งจากสมอง เมื่อมีความสุขสุดยอด ออกกำลังกาย หรือ ทำสมาธิ และก่อให้เกิดความรู้สึกดี มีความสุข คลายเครียด เปรียบเสมือน อาการ PHIN ที่เกิดจากการได้ลิ้มรสชาติความอร่อยแบบสุดๆของเบียร์ด ปาปาส์ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้ลูกค้าได้ร่วม ฟิน (PHIN) กับกิจกรรม Phin Photo เพียงถ่ายรูปจากตู้ถ่ายรูปหน้าร้าน เบียร์ด ปาปาส์ (เฉพาะสาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลพระราม9 และเซ็นทรัลบางนา) แล้วรูปนั้นก็จะถูกนำไปโพสต์ที่หน้า เฟซบุคของเบียร์ด ปาปาส์ รูปไหน “ฟิน” ได้โดนใจ มีคนกด LIKE ให้มากที่สุด จำนวน 3 ท่าน จะได้เป็นพรีเซนเตอร์ในงานโฆษณาของ เบียร์ด ปาปาส์ และสำหรับลูกค้าเข้าไปกดโหวตรูป ยังมีสิทธิ์ ลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 100 บาท จำนวน 30 รางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 2555 ประกาศผลการประกวด และผู้โชคดีวันที่ 2 มิ.ย. 2555 ที่เฟซบุคของเบียรด์ ปาปาส์ (www.facebook.com/beardpapasthailand) สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร : ชมพูนุท หามนตรี chompunutha@crg.co.th โทรศัพท์ 0-2635-7930 ต่อ 670 บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG)