ข่าวทั่วไป Wednesday May 16, 2012 18:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--siampr สยามเซ็นเตอร์ เปิดเวทีค้นหาสุดยอดนักกราฟฟิตี้เพื่อเป็นตัวแทนคนไทย ประชันไอเดียแข่งขันระดับนานาชาติ“Siam Center Design Forward Presents ISUZU Wall Lords Thailand Graffiti 2012”ส่งผลงานภายในวันที่ 8 มิถุนายน ศกนี้ สยามเซ็นเตอร์ เปิดสมรภูมิไอเดียค้นหาสุดยอดฝีมือนักกราฟฟิตี้ ในโครงการ “Siam Center Design Forward Presents ISUZU Wall Lords Thailand Graffiti 2012” เพื่อสร้างเวทีแห่งโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่รักงานศิลป์ได้มีพื้นที่แสดงความสามารถ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนทัศนคติทางด้านศิลปะกันอย่างกว้างขวาง โดยผลงานศิลปะ “กราฟฟิตี้” (Graffiti) คือ ผลงานศิลปะแนวร่วมสมัยสร้างสรรค์ จากการใช้เทคนิคการพ่นสีสเปรย์ หรือการเพนท์เป็นผลงาน ภาพหรือตัวหนังสือต่างๆที่สวยงามบนกำแพงผนัง เดินหน้าสนับสนุน ความสามารถของคนรุ่นใหม่ พร้อมผลักดันสู่เวทีระดับโลก มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด สยามเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท ตรีเพชร อีซูซุ เซลล์ จำกัด จัดกิจกรรมการแข่งขันออกแบบงานกราฟฟิตี้ “Siam Center Design Forward Presents ISUZU Wall Lords Thailand Graffiti 2012” เปิดเวทีค้นหาสุดยอดทีมกราฟฟิตี้ตัวแทนประเทศไทยเพื่อประชันกับสุดยอดฝีมือระดับเอเชีย ในการแข่งขัน “Wall Lords ASIA 2012” ที่ประเทศไต้หวัน พร้อมชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท โดยผลงานของผู้ชนะเลิศจะได้รับการสร้างสรรค์เป็นผลงานกราฟฟิตี้ขนาดยักษ์ลงบนกำแพง ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - 8 มิถุนายน ศกนี้ !! โครงการ “Siam Center Design Forward Presents ISUZU Wall Lords Thailand Graffiti 2012” เปิดพื้นที่ให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักงานศิลปะ นักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป จำกัดอายุ 16 ปีขึ้นไปจากทั่วประเทศ ร่วมแสดงความสามารถจากจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด ประชันไอเดียสร้างสรรค์กับการแข่งขันออกแบบลวดลายกราฟฟิตี้บนผนัง ค้นหาสุดยอดทีมกราฟฟิตี้ตัวแทนคนไทยเพียงหนึ่งเดียว เพื่อร่วมแข่งขันในการประกวดออกแบบกราฟฟิตี้ระดับนานาชาติต่อไป ผู้สนใจสามารถสมัครเป็นทีมๆ ละ 2 คน โดยกรอกใบสมัคร และส่งภาพถ่ายผลงานกราฟฟิตี้ในรูปแบฟรีสไตล์ ไม่จำกัดแนวคิด โดย 1 ทีม สามารถส่งได้มากกว่า 1 ผลงาน ทางอีเมลล์ wallordsthailand@gmail.com สำหรับทีมที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 9 ทีมจะได้ร่วมอบรมเวิร์คช็อปการเขียนกราฟฟิตี้ พร้อมทั้งได้ร่วมแลกเปลี่ยนทัศนคติทางด้านศิลปะกับศิลปินกราฟฟิตี้ชื่อดังของโลกอย่างใกล้ชิด อาทิ ROIDS MSK HA และ CHIP 7 โดยจะมีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศและการประกาศรางวัลในวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน ศกนี้ ณ สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิร่วมเป็นคณะกรรม- การตัดสินผลงานมากมาย ณภัทร สุทธิธน สมาชิกจากทีม PMT crew ทีมกราฟฟิตี้ตัวแทนจากประเทศไทย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ 2 การออกแบบกราฟฟิก “Wall Lords ASIA 2010” ณ นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนกล่าวว่า “จากที่ได้มีโอกาสป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมแข่งขันกราฟฟิตี้ในระดับนานาชาติ นอกจากจะได้รับโอกาสที่ได้ร่วมประชันฝีมือกับสุดยอดนักกราฟฟิตี้ตัวแทนจากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย ยังได้เรียนรู้มุมมองของศิลปะกราฟฟิตี้จากทั่วทุกมุมโลก และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างใกล้ชิดด้วย สำหรับในปีนี้ สยามเซ็นเตอร์ เปิดเวทีแห่งโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มีพื้นที่สาธารณะ ในการแสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง และสำหรับน้องๆ ที่อยากจะมาร่วมสร้างโอกาสในครั้งนี้ อยากให้มีความเชื่อมั่น และอย่าทิ้งโอกาสสำคัญที่จะได้ก้าวไกล ในวงการศิลปะกราฟฟิตี้ ที่สังคมหยิบยื่นให้” โอกาสเดียวที่จะได้เป็นตัวแทนคนไทยเข้าร่วมแข่งขัน สุดยอดเวทีการประกวดกราฟฟิตี้ระดับนานาชาติ “Wall Lords ASIA 2012” หากคุณเป็นนักออกแบบรุ่นใหม่ที่มีแรงบันดาลใจ และมีความมุ่งมั่นรักงานศิลปะ เชิญส่งผลงานการออกแบบ ลวดลายกราฟฟิตี้ในโครงการ “Siam Center Design Forward Presents ISUZU Wall Lords Thailand Graffiti 2012” ส่งผลงานได้ตั้งแต่ วันนี้ - 8 มิถุนายน ศกนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-658-1000 ต่อ 500 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-658-1000 ต่อ 500
แท็ก thailand   isuzu   2012