โรงแรมแรมแบรนดท์: โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนมิถุนายน 2555

ข่าวท่องเที่ยว Monday May 28, 2012 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--โรงแรมแรมแบรนดท์ ซินญอร์ ปิโก้ ( 02-261-7100 ext. 7550) ทุกวันอังคาร พบกับทาโก้โปรโมชั่น ซื้อ 1 จาน แถม 1 จาน ที่มีให้เลือกระหว่างเนื้อไก่หมักพริกชิโพเล่ หรือ เนื้อออสเตรเลียย่าง ในราคาจานละ 360 บาท เพิ่มรสชาติให้กับทาโก้และเติมความสดชื่นด้วยมาร์การิต้าในราคา 129 บาทถ้วนต่อแก้ว พิเศษสำหรับสาวๆ รับฟรีมาร์การิต้า 1 แก้วทุกวันอังคารเท่านั้น สำหรับค่ำคืนวันศุกร์ พบกับ โมฮิโต้ฮาวานาคลับ ในราคา 129 บาทถ้วนต่อแก้ว และโปรโมชั่นฟาฮิต้า ซื้อ 1 แถม 1 (ในราคาที่เท่ากัน) โดยมีเนื้อให้สามารถเลือกทาน อาทิ กุ้ง ไก่หรือเนื้อวัว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเต้น พบกับครูสอนเต้นซัลซ่าได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ดับกระหายได้ทุกวันที่ ซินญอร์ ปิโก้ กับโปรโมชั่น โคโรน่าเบียร์ 4 แก้ว ในราคา 799 บาทถ้วน ตั้งแต่เวลา 17.00 -01.00 น. รางมาฮาล (02-261-7100 ext. 7532) รางมาฮาลขอเสนอเมนูพิเศษประจำเดือนมิถุนายนนี้ด้วย ข้าวหมกบริยานี่ อาหารยอดนิยมอีกจานของชาวอินเดียที่มีต้นกำเนิดในประเทศอิหร่าน นำเข้าสู่อินเดียโดยนักเดินทางและพ่อค้าชาวมุสลิม และกลายเป็นอาหารยอดนิยมของเอเชียใต้ ข้าวหมกบริยานี่ ทำจากข้าวบาสมาตีเป็นส่วนประกอบหลักหมกกับเนื้อสัตว์ เช่น เนื้อกุ้ง เนื้อแกะ เนื้อไก่ ไข่หรือผัก และปรุงรสด้วยเครื่องเทศอินเดีย ในราคา 465 — 1000 บาทถ้วน พิเศษเมื่อสั่งบริยานี ณ ห้องอาหารรางมาฮาลรับฟรี ไรต้า หรือโยเกิร์ตสลัด ที่มีประโยชน์ช่วยบำรุงผิวพรรณ แถมยังเป็นอาหารช่วยควบคุมน้ำหนักอีกด้วย รางมาฮาลเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. และ 18.30 — 23.00 น. ชั้น 26 โรงแรมแรมแบรนดท์ สุขุมวิท ซอย 18 ล็อบบี้ บาร์ ( 02-261-7100 ต่อ 7503) ล็อบบี้ บาร์ขอเสนอโปรโมชั่นประจำเดือนมิถุนายน “เบียร์ ออฟ เบลเยี่ยม” เชิญลิ้มลองเบียร์รสชาติเยี่ยม 10แบรนด์จากเบลเยี่ยม อาทิ Maredsous 10, Rochefort 6, Pauwel Kwak, Rodenbach, La Chouffe, Brigand และอีกมากมายตลอดเดือนมิถุนายนนี้ในราคา 280 บาทถ้วนต่อขวดหรือ สามารถซื้อพาสปอร์ตสำหรับดื่มเบียร์ สำหรับ 10 ขวด ในราคาพิเศษ 2,250 บาทถ้วน โดยสามารถนำพาสปอร์ตมาใช้ได้จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ สำหรับแฟนเพลงแนวแจ๊สสามารถฟังเพลงแจ๊สเล่นสดโดยนักเปียโนมืออาชีพ บิลลี่ อัลคาโด ได้ทุกวันอังคาร — อาทิตย์ ตั้งแต่ 19.00 — เที่ยงคืน ณ ล็อบบี้บาร์พร้อมเครื่องดื่มและของว่างนานาชนิด แรมแบรนดท์ สปา (02-261-7100 ต่อ 7450) ขอเสนอแพคเกจสปาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้คุณลืมฤดูฝนด้วย แพคเกจ "Don’t rain on me" ผ่อนคลายและฟื้นฟูผิวด้วยการขัดผิวโดยใช้มะขามซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและทำให้ผิวสดใสประมาณ 30 นาที ตามด้วยการนวดโอเรียนทัลฟิวชั่น 60 นาทีซึ่งรวมเอาเทคนิคของไทยและสวีเดนไว้ด้วยกัน เป็นการนวดที่ออกแบบมาเพื่อบรรเทาปวดเมื่อยร่างกายและทำให้จิตใจสงบ ทั้งหมดเป็นเวลา 90 นาที ราคา 1,500 บาทถ้วนต่อท่านหรือ 2,500 บาทถ้วนต่อ 2 ท่าน โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ที่สปาของโรงแรมแรมแบรนดท์ ชั้น 4 เกี่ยวกับโรงแรมแรมแบรนดท์ โรงแรมแรมแบรนดท์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 407 ห้อง พร้อมทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมและเส้นทางคมนาคมที่หลากหลายทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท จึงทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกซึ่งเหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีภัตตาคารที่ได้รับความนิยมหลายแห่งให้เลือกสรร เช่น ร้านซินยอร์ ปิโก้ ร้านราง มาฮาล และร้านเรด เปปเปอร์ อีกทั้งยังมีศูนย์ธุรกิจอุปกรณ์ครบครันและห้องประชุมหลากหลายขนาดไว้บริการสำหรับนักธุรกิจ รวมถึงมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนสและสปาให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว เช่น เยาวราช วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง ห้างสรรพสินค้าและตลาดมากมาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิริรัตน์ เพชรพนมพร (PR Executive) โทร 02-261-7100 ต่อ 7443 หรือ pr@rembrandtbkk.com