มิตซูบิชิ มอบข้อเสนอพิเศษ ไทรทัน เมกะแค็บ ดาวน์ต่ำเริ่มต้นที่ 49,999 บาท

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 6, 2012 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดหนักอีกระลอกมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าไทรทัน เมกะแค็บ ทุกรุ่น รับสิทธิ์เลือกดาวน์ต่ำเริ่มต้นที่ 49,999 บาท หรือ ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.25% ในขณะที่รุ่นอื่นๆ ยังคงมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมายตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ มร.อะสึชิ เซอิโนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเพื่อกระตุ้นการขายรถยนต์มิตซูบิชิในเดือนมิถุนายนว่า บริษัทฯ เตรียมมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่นในช่วงนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ ทุกรุ่น ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกรับสิทธิ์ดาวน์ต่ำ 49,999 บาท* ด้วยดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.99% ผ่อน 48 เดือน หรือ เลือกเงื่อนไขดอกเบี้ยต่ำ 1.25%* ด้วยเงินดาวน์ 15% ผ่อน 48 เดือน ในขณะที่รุ่นอื่นๆ ยังคงมีข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 0.99 %* สำหรับลูกค้าที่จองมิตซูบิชิ แลนเซอร์ 1.6 ลิตร ทุกรุ่น และ ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 1.99 %* สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ รวมไปถึงมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ในส่วนของรถยนต์มิตซูบิชิไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ รับดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 1.79%* โดยทุกรุ่นยังได้รับฟรี “ไดมอนด์ อินชัวร์รันซ์” ประกันภัยชั้น 1 พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 1 ปี โดยข้อเสนอดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน นี้ ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถชมและทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 ฟรี เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS หรือ โทร. 02-529-9500 ในวันและเวลาทำการ หรือที่เว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th