สัมมนา The Millionaire Mind Intensive : T.Harv Eker ครั้งยิ่งใหญ่ในเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday February 29, 2012 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.พ.--แพน โฟ สัมมนา The Millionaire Mind Intensive : T.Harv Eker ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน เคล็บลับแห่งความมั่งคั่ง สุดสัปดาห์ที่จะเปลี่ยนชีวิตทางการเงินของคุณตลอดไป T. Harv Eker (ที ฮาร์ฟ เอคเคอร์) เจ้าของประโยค "ให้เวลาผมห้านาที แล้วผมจะทำนายอนาคตทางการเงินตลอดชีวิตที่เหลือของคุณ"จากคนถังแตกมาเป็นเศรษฐีร้อยล้านได้ในเวลาแค่สองปีครึ่ง! (ผู้เขียนหนังสือ Secret of Millionaire Mind ขายดีอันดับ 1 ของนิวยอร์ทไทม์ ซึ่งถูกแปลเป็นภาษาต่างๆ ถึง 26 ภาษาทั่วโลก) หลักการที่ T. Harv Eker สอนด้วยวิธีการผสมผสานแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะและนำมาใช้ได้จริงรายได้ของคุณเติบโตได้จนถึงระดับที่คุณเติบโต คุณจะได้เรียนรู้ : - การสร้างความมั่งคั่งและกลยุทธ์รักษาความร่ำรวย - วิธีการเร่งสู่อิสรภาพทางการเงินแบบ 4 เท่า - 5 นิสัยทางการเงินสู่ความร่ำรวย - 12 วิธีสร้างรายได้งอกเงยขณะที่คุณหลับอยู่ - ระบบการจัดการการเงินที่ง่ายที่สุดในโลก สามารถจองบัตรที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่บริษัท แพน โฟ จำกัด (ตัวแทนจำหน่ายบัตรสัมมนาอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย) ติดต่อจองบัตร โทร. 02 9555398-9, 086 3079468, 086 3951088 ดูข้อมูลและรายละเอียดสัมมนาได้ที่ The Millionaire Mind Intensive : T.Have Eker เพียงเวลา 3 วัน ชีวิตคุณจะเปลี่ยนไป !
แท็ก สมอง