พท.ป้องแถลงการณ์ศอ.รส. แค่เตือนสกัดนองเลือด!!

20 เม.ย.57 นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงกรณีหลายฝ่ายวิพากษ์วิจารณ์คำแถลงของ ศอ.รส.7 ข้อ เป็นการแทรกแซงการทำงานองค์กรอิสระว่า ฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทยตรวจสอบเนื้อหาในแถลงการณ์ของศอ.รส.พบว่า ไม่ได้ทำเกินหน้าที่ในการดูแลความสงบเรียบร้อยของสังคม เพราะขณะนี้บ้านเมืองอยู่ในภาวะไม่ปกติ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ประกวดสิ่งประดิษฐ์จากของเหลือใช้ ปี 3

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 18 กรกฎาคม 2555 10:28:43 น.
กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ภูเก็ต สแควร์

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมจัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม พร้อมเปิดโอกาสให้เยาวชนระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษาในจ.ภูเก็ต ร่วมกันคิดสร้างสรรค์ไอเดียแปลกใหม่ กับการแข่งขัน “Jungceylon Eco Creative Contest” การประกวดสิ่งประดิษฐ์จากของใช้จากของเหลือใช้ ปี3 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ พร้อมทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท ในระหว่างวันที่ 4-5 สิงหาคม 2555

การแข่งขัน “Jungceylon Eco Creative Contest” จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ มุ่งส่งเสริมให้เยาวชนมีจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม และเปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง ตลอดจนการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วย นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรม DIY Workshop ร่วมประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุเหลือใช้ อาทิ การประดิษฐ์กระเป๋าที่ทำจากป้ายไวนีลแบบง่ายๆ ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้ร่วมทำกิจกรรมด้วย

ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมและเชียร์น้องๆนักประดิษฐ์ ในการแข่งขัน “Jungceylon Eco Creative Contest” การประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุเหลือใช้ ปี3 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4 - 5 สิงหาคม 2555 ได้ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. ณ โซนเดอะพอร์ท ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2225-1366 หรือ 0-2225-1369

ADVERTISEMENT