ข่าวทั่วไป Thursday July 26, 2012 18:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--ทีมกรุ๊ป Thailand Engineering Expo 2012ดร.พรศักดิ์ ศุภธราธาร ดร.สิรินิมิตร บุญยืน และ คุณชวลิต จันทรรัตน์ ผู้เชี่ยวชาญทีมกรุ๊ป ร่วมบรรยายในงานประชุมวิชาการวิศวกรรมแห่งชาติ 2555 สมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) จัดงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2555 (National Engineering Conference & Thailand Engineering Expo 2012) Theme “เพิ่มพลังการแข่งขันให้ประเทศไทยด้วยความท้าทายทางด้านวิศวกรรม” ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 12-15 กรกฏาคม 2555 ที่ผ่านมา ภายในงานจัดให้มีการประชุมทางวิชาการหลากหลายหัวข้อ และงานนิทรรศการทางวิศวกรรมทุกสาขา โดยผู้เชี่ยวชาญทีมกรุ๊ปได้รับเกียรติรับเชิญไปเป็นวิทยากรร่วมให้ความรู้ถ่ายทอดประสบการณ์และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในงานสัมมนาครั้งนี้ ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฏาคม 2555 ได้แก่ ดร.พรศักดิ์ ศุภธราธาร กรรมการบริหาร ทีมกรุ๊ป ร่วมเป็นวิทยากรในการบรรยายการเตรียมความพร้อมเพื่อทำงานก่อสร้างในต่างประเทศ ในหัวข้อเรื่อง “การถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานในต่างประเทศ” จัดโดย คณะอนุกรรมการรสาขาบริหารงานก่อสร้าง ณ ห้อง Sapphire 2 และในการสัมมนาอนาคต EIA ของประเทศไทยที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลง ดร.สิรินิมิตร บุญยืน กรรมการบริหาร ทีมกรุ๊ป ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “ปัญหา อุปสรรค ของที่ปรึกษาในการทำ EIA และการเตรียมตัวเพื่อเข้าสู่อาเซียน” จัดโดย ผู้แทนสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ผู้แทนสมาคมอาคารชุดไทย และผู้แทนสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ณ ห้อง Sapphire 7 และในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฏาคม 2555 การบรรยายเรื่องให้ข้อมูลสถานการณ์น้ำในประเทศไทยในปี 2555 โดยคุณชวลิต จันทรรัตน์ กรรมการผู้จัดการ ทีมกรุ๊ป ร่วมเป็นวิทยากรในหัวข้อ “ฟันธง น้ำท่วม ไม่ท่วม” จัดโดย วสท. ณ ห้อง Sapphire 106 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ติดต่อ: ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจและสื่อสารองค์กร ทีมกรุ๊ป โทร. 02 509 9000 ต่อ 2414