ภาพยนตร์ " 48 Hours " เปิดรับสมัครนักแสดง

ข่าวบันเทิง Friday August 3, 2012 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--โบโบ้สตูดิโอไทย เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2555 บริษัท 301 โปรดักชั่น ( ไทยแลนด์ ) และ ทีมงาน โบโบ้สตูดิโอไทย ได้ทำการเปิดรับสมัครนักแสดงกับภาพยนตร์ รักโรแมนติค " 48 Hours " โดย ภายหลังจากที่ ได้รับกระแสตอบรับ อย่างล้นหลาม จากเยาวชนไทย ถึงกำหนดการคัดเลือกนักแสดง ที่จังหวัด กรุงเทพ และ จังหวัด เชียงใหม่ โดยในครั้งนี้ เปิดรับสมัครและคัดเลือกเอกสาร ถึง วันที่ 31 สิงหาคม และ คัดเลือก ภาคกลาง ในวันที่ 8 - 9 กันยายน พ.ศ. 2555 ซึ่งโดยครั้งนี้ คุณ ณัฐพงษ์ ชาญกว้าง " Bongbank " กรรมการผู้จัดการฝ่ายภาพยนตร์ ของ บริษัท 301 โปรดักชั่น ( ไทยแลนด์ ) ได้กล่าวไว้ว่า ครั้งนี้การเปิดรับสมัครนักแสดง มีผลสืบเนื่องมาจาก โครงการ " Casting Call 2012 " ครั้งที่ 1 และ ครั้งที่ 2 ที่ประเทศไทยโดย หลังจากที่เราได้ นักแสดง ที่ตรงตามบุคลิกภาพที่ทางทีมงานต้องการแล้ว นักแสดงที่ผ่านการคัดเลือก จะต้องเข้ารับการเรียนการแสดง และ ภาษาต่าง ๆ เพิ่มเติม โดยใช้เวลา ประมาณ 1-2 เดือน เพราะการถ่ายทำนั้น เราจะมีทั้งการถ่ายทั้งภายในประเทศ และ ต่างประเทศ ซึ่ง ในส่วนนี้ ทางทีมงาน บริษัท 301 โปรดักชั่น ( ไทยแลนด์ ) จะเป็นผู้ดูแลและจัดการค่าใช้จ่ายในส่วนต่างๆ ให้ทั้งหมด ทั้งนี้ทางทีมงานจึง อยากให้เยาวชนที่กล้าแสดงออกและมีความสามารถ นั้นมาโชว์ความสามารถ กันให้เยอะ ๆ เพราะแต่ละภาคนั้น เราจะเปิดแค่ 1 รอบ หรือ 2 รอบ เท่านั้น โดย หากเยาวชน หรือน้องๆ ท่านไหน ที่สนใจที่จะสมัคร หรือต้องการรับคัดเลือก สามารถส่งอีเมล์มาได้ที่ Production301Thailand@hotmail.com และ Bobostudiothai.tha@301Americafilm.com http://www.youtube.com/watch?v=lvdXOyjdmHo หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่อีเมล์ bobostudio1@hotmail.com
แท็ก ภาพยนตร์