สยามสปอร์ต ซินดิเคท ร่วมกับ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวการแข่งขัน “ดีวัน กรังด์ปรีซ์ ไทยแลนด์ ซีรีส์ 2012” สนามที่ 3,4

ข่าวยานยนต์ Tuesday August 28, 2012 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ตามที่ทาง บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด ร่วมกับ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดการแข่งขันรถดริฟท์ ยกความยิ่งใหญ่ จากต้นตำรับการแข่งขัน D1 จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมมาตรฐานการแข่งและ การตัดสินมาตรฐานสากลสู่การจัดแข่งในประเทศไทยเป็นครั้งแรก การแข่งขันมีทั้งหมด 6 สนาม โดยเมื่อ วันที่ 30 มิ.ย.- 1 ก.ค. ที่ผ่านมา ได้จัดแข่งสนามที่ 1, 2 ณ ลานทะเลสาบ เมืองทองธานี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสนามที่ 3, 4 จะมีขึ้นในวันที่ 8-9 กันยายน และสนาม 5, 6 วันที่ 10 - 11 พ.ย. 2555 นี้ ซึ่งกำหนดจัดงานรแถลงข่าว วันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2555 ณ ห้างโกลบอล เฮาส์ จ.นครราชสีมา ในการนี้คณะจัดการแข่งขันใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมทำข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวการแข่งขันรายการ “ดีวัน กรังด์ปรีซ์ ไทยแลนด์ ซีรีส์ 2012” สนามที่ 3, 4 โดยมีรายละเอียดดังนี้ แถลงข่าวการแข่งขัน “D1 Grand Prix Thailand Series 2012” สนามที่ 3, 4 13.00 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.10 น. Opening Show พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่างเป็นทางการพร้อมชม VTR: D1 Thailand 14.30 น. Drifter Talk - ดาวิเด โดริโก้ ทีมแชมป์ D1 Grand Prix Thailand สนาม 1 - ศักดิ์ นานา แชมป์ D1 Thailand สนาม 2 - นักแข่งรถจากจังหวัดนครราชสีมา 3 คน คุณพชร โชคเกื้อกูลชัย, คุณคัมภีร์ ธรรมธาราณา และคุณทชากร รวมใหม่พร้อมเรียนเชิญผู้บริหารขึ้นกล่าว - คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน - คุณชวน ศิรินันท์พร ผู้ว่าราชการ จังหวัดนครราสีมา กล่าว การสนับสนุนการแข่งขัน - คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ กล่าว การสนับสนุนการแข่งขันและการประชาสัมพันธ์การแข่งขัน 15.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน หมายเหตุ รบกวนคอนเฟิร์มที่นั่งวันพุธที่ 29 สิงหาคม 2555 มีบริการจอดรับรถตู้เวลา 9.00 น.บริเวณหอวัง