"สุเทพ"เตรียมประกาศวันเผด็จศึกขับไล่รัฐบาล"ยิ่งลักษณ์" 30 เม.ย.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตรย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) กล่าวบนรถปราศรัยกับพนักงานการบินไทยว่า ในวันที่ 30 เม.ย.นี้จะให้แกนนำฯ ประกาศว่าจะกำหนดาวันและกิจกรรมในการขับไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมออกจากอำนาจ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

รายการแดนสนธยา สุดยอดสารคดีสัตว์โลก ตอนสมรภูมิชีวิตหมาป่าอเมริกาเหนือ  วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม ศกนี้ ที่โมเดิร์นไนน์ทีวี

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 17 สิงหาคม 2547 14:17:11 น.
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--แม็กซิม่า  คอลซัลแตนท์

เทือกเขาร็อกกี้ ผืนป่าที่ยังคงความสมบูรณ์ บ้านของหมาป่าและสัตว์อื่น ๆ อีกหลายร้อยชีวิตเรื่องราวของนักล่าแห่งธรรมชาติ หมาป่าแห่งอเมริกาเหนือ สัมผัสเสน่ห์ของสัญชาตญาณสัตว์ป่าที่มีอยู่ในตัวมัน  ในฤดูหนาวการออกล่าเหยื่อไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับฝูงหมาป่า การปกป้องเขตแดนบอกความเป็นใหญ่ในอาณาจักร การบุกรุกเหมือนเป็นการหยามศักดิ์ศรี  พวกมันจึงทำได้เพียงเดินหาเหยื่อในบริเวณของตนเอง  ขาที่ยาว ปอดที่ใหญ่ และสมองที่เหนือกว่าหมาธรรมดา ทำให้มันเป็นผู้ยิ่งใหญ่ ความสามัคคี คือ หนทางสู่จุดหมายที่ยิ่งใหญ่ในการล่าเหยื่อเพื่อประทังชีวิตของพวกมัน

ติดตามการไล่ล่านี้ได้ในแดนสนธยา วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม  ศกนี้  ตั้งแต่เวลา 18.30-19.00 น. ที่โมเดิร์นไนน์ทีวี

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า  คอลซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ชลธิชา--จบ--