'ชูวิทย์'ฟันธงกกต.จัดหารือไร้ผล จวกแค่โยนหินถามทาง'เลือกตั้ง'

21 เม.ย.57 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย เปิดเผยถึงการประชุมร่วมระหว่างพรรคการเมืองต่างๆ กับคณะกรรมการการเลือกตั้งว่า คงจะไม่ไปเข้าร่วม รวมทั้งจะไม่ส่งคนของพรรคเข้าร่วมการประชุมด้วย เนื่องจากเป็นเพียงการประชุมหารือเพื่อสร้างละครฉากหนึ่งเท่านั้น แม้จะมีการประชุมพรรคการเมือง และกำหนดวันเลือกตั้งได้...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เสื้อแฟนซี ดูไพ่ยิบซีแม่นมาก เปิด 24 ชั่วโมง GOD’S DANCE FASHION STUDIO ลาดพร้าว 71

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 16 ตุลาคม 2555 11:55:55 น.
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--God's Dance Fashion Studio

ชุดแฟนซีที่ออกทีวีบ่อยที่สุดในประเทศไทย เสื้อแฟนซี ดูไพ่ยิบซีแม่นมาก เปิด 24 ชั่วโมง

- GOD’S DANCE FASHION STUDIO ลาดพร้าว 71
- CHRISTIAN’S SON STUDIO รัชดาลาดพร้าว 083-0055-484
ครูซัน ติดถนนใหญ่ทั้ง 2 สาขา

- ชุดแฟนซี / ชุดราตรี / ชุดไทย 4 ภาค /ชุดจินตลีลา /ชุดทหาร แฟนซี/ UNIFORM ชุดเดินแบบ /รับทำชุดเพื่อการแสดง เปิดตัวสินค้างาน EVENT CROSS PLAY /ชุด SUPERHERO / ชุดผี HALLOWEEN /ชุด HOLLYWOOD SUPERSTAR ดารา/ แฟนซีหน้ากากย้อนยุค RETRO PARTY /ชุด ASIAN/ ชุดการประกวด /ชุดลีลาศ ชุดFLAMINGO LATIN AMERICAN / ชุด MASCOT มีห้องซ้อม ช.ม.ละ100บาท ราคาพิเศษ ชุดแดนเซอร์ดรัมเมเยอร์เชียร์ลีดเดอร์

- ได้การันตีจาก TVB ประเทศฮ่องกง ออกรายการ TV POOL, สยามดารา, ช่องทางทำมาหากิน, เส้นทางทำมาหากิน, อัลบั้มชีวิตดารา ดาราเดลี่, มายาชาแนล, สตาร์คลิป, บางกอกทูเดย์ ออก TV ช่อง 3 รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง, รายการแบบนี้มีที่ไหน, เจาะเกาะติด ช่อง 7

** เป็นร้านแฟนซีที่ได้รับความนิยมสูงสุด **
ติดต่อ:
ครูซัน God's Dance Fashion Studio
โทร 083-0055484
masterson2011@gmail.com