เซเรบอส (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัว 2 ซุป’ตาร์ กูรูด้านแฟชั่นตัวจริงของเมืองไทย กับแบรนด์วีต้าพรุน พลัส

ข่าวทั่วไป Friday October 26, 2012 18:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ ด้วย บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทยขอเชิญท่านร่วมงานพลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของ “แบรนด์ วีต้า พรุนพลัส” ครั้งแรกกับการนำสองสาวสวย ที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับในฐานะหนึ่งใน Fashion and Beauty Icon ของเมืองไทย มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรกของผลิตภัณฑ์นั่นคือ ชมพู่- อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซุป’ตาร์ สาวสวยของเมืองไทย ที่จะมาพร้อมกับ “แพร- อมตา จิตตะเสนีย์” เมกอัพ อาร์ทิสต์ คลื่นลูกใหม่มาแรง นักแต่งหน้ารันเวย์ระดับโลก ในวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2555 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น 4 โรงแรม แกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท 21 เขตวัฒนา กรุงเทพ โดยมี คุณตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แถลงข่าวดังกล่าว รวมทั้งบรรดาเซเลบรุ่นใหม่ที่จะมาร่วมอวดผิวสวยหุ่นดี อาทิ พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ แนน-นันทินี อัมระนันทน์ เตย-ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา และ สิ-พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ กำหนดการ 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง แขกผู้มีเกียรติเดินชม Profile Gallery ของแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรก พร้อมถ่ายภาพที่ระลึก Fashion Set ในคอนเซ็ปต์ “อวดผิว โชว์หุ่นสวย” กับแบรนด์ วีต้า พรุนพลัส 14.30 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติในงาน คุณตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึง - การพลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ ของ แบรนด์ วีต้า พรุนพลัส ที่มาพร้อม นวัตกรรมแห่งเทคโนโลยี “BRAND'S Double VEssenz” เอกสิทธิ์เฉพาะของ แบรนด์ วีต้า - ครั้งแรกกับการนำสองสาวสวย ที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับในฐานะ หนึ่งใน Fashion and Beauty Icon ของเมืองไทย มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรกของผลิตภัณฑ์ 14.40 น. พิธีกรนำเข้า VTR เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา พิธีกร สัมภาษณ์ พูดคุยกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ เกี่ยวกับการได้รับเลือกเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรก พร้อมเผยเคล็ดลับ ผิวสวย หุ่นดี ของตัวเอง 15.00 น. พิธีกรเรียนเชิญผู้บริหารขึ้นมอบช่อดอกไม้ให้กับแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน สื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้บริหารและแบรนด์แอมบาสเดอร์ 16.00 น. พิธีกรกล่าวขอบคุณและปิดงาน