เคเบิล ไทย โฮลดิ้ง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพันธมิตรผู้ผลิตรายการโทรทัศน์คุณภาพ พร้อมเปิดตัว 5 ช่องทีวี ได้แก่ ทีวีบูรพาแชนแนล ช่องอาชีพ ช่องบางอ้อ เก้ายอดแชนแนล และพาโนรามาแชนแนล

ข่าวบันเทิง Monday November 19, 2012 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ บริษัท เคเบิล ไทย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ซีทีเอชผู้ให้บริการโครงข่ายสายใยเคเบิลที่ใหม่ที่สุด และมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากที่สุดในประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัวพันธมิตรผู้ผลิตรายการโทรทัศน์คุณภาพ พร้อมเปิดตัว 5 ช่องทีวี ได้แก่ ทีวีบูรพาแชนแนล ช่องอาชีพ ช่องบางอ้อ เก้ายอดแชนแนล และพาโนรามาแชนแนล ที่จะส่งมอบสาระความบันเทิงให้กับผู้ชมทั่วประเทศในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2555 เวลา 14.00 — 15.30 น. ณ TCDC ชั้น 6 ดิเอ็มโพเรียม โดยงานนี้ คุณกฤษณัน งามผาติพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ดร.เพียงเพ็ญ ทุมมานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานจัดหารายการ และคุณชนวัฒน์ วาจานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานรายการและการตลาด บริษัท เคเบิล ไทย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ควงผู้บริหารของทั้ง 4 บริษัทผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ และผู้ดำเนินรายการชื่อดัง อาทิ อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร จากเก้ายอดแชนแนล, เช็ค สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ จากทีวีบูรพาแชนแนลและช่องอาชีพ , หนุ่ม คงกระพัน แสงสุริยะ จากช่องบางอ้อ มาร่วมพูดคุยถึงรูปแบบรายการใหม่จากทั้ง 4 ผู้ผลิตที่พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และแนวโน้มการพัฒนาด้านช่องรายการคุณภาพเพื่อส่งมอบคอนเทนต์ดีๆ ให้ผู้ชมครอบคลุมพื้นที่ 77 จังหวัดทั่วประเทศ กำหนดการ 14.00 น. : ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 14.30 น. : พิธีกรกล่าวเชิญเข้าสู่งาน 14.35 น. : คุณกฤษณัน งามผาติพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวต้อนรับ ทีมผู้บริหาร บริษัท เคเบิล ไทย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เล่าถึงแนวคิดของการร่วมสร้างคอนเทนต์คุณภาพ กับพันธมิตรทั้ง 4 บริษัท 14.40 น. : VDO Presentation 14.50 น. : พิธีกรกล่าวเรียนเชิญท่านผู้บริหาร ทั้ง 4 บริษัทขึ้นบนเวที 14.55 น. : ช่วงสัมภาษณ์ CTH และ 4 บริษัทพันธมิตร 15.30 น. : ถ่ายภาพร่วมกันบนเวที ปิดงาน
แท็ก ทีวีบูรพา