ข่าวทั่วไป Thursday November 22, 2012 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--เดอะมอลล์กรุ๊ป บริษัทเดอะมอลล์กรุ๊ป ร่วมกับสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ บริษัท มีเดีย คอนเวอร์เจ้นซ์ , แบรนด์เสื้อผ้า ESP , แบรนด์ PASAYA จัดโครงการ “หนาวนี้ให้เพื่อนอุ่น ปี 2” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 21 -25 พฤศจิกายน 2555 บริเวณ Atrium เดอะมอลล์ บางกะปิ ในงานพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น การจำหน่ายเสื้อผ้า แบรนด์ ESP ราคาตัวละ 350 รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งมอบให้กับ ศิริราชมูลนิธิ และ อีกส่วนหนึ่งนำไปใช้ซื้อ ผ้าห่ม, เสื้อกันหนาว, เครื่องอุปโภค, บริโภค, และ อุปกรณ์กีฬา ให้กับเยาวชน ครอบครัวของผู้ประสบภัยหนาว จำนวน 9 หมู่บ้านใน ต. ห้วยชมพู อ. เมือง จังหวัดเชียงราย , การรับบริจาคเสื้อกันหนาว นอกจากนั้นในงานท่านยังได้พบกับนิทรรศการภาพถ่าย จากดาราศิลปิน โดย คุณใหญ่ อมาตยกุล นักถ่ายภาพชื่อดัง และ ศิลปินจาก The Star และเหล่าดารา ที่จะมาร่วมกันจำหน่ายเสื้อในงาน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อเสื้อ “หนาวนี้ให้เพื่อนอุ่น by ESP “ ที่จุดพรีเมี่ยม ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา ตั้งแต่ วันที่ 15 — 31 ธันวาคม 2555