อีซูซุส่งท้ายนโยบายรถคันแรก เปิดบูธสัมผัสประสบการณ์ชีวิตสไตล์เอ็กซ์ (X) ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29

ข่าวยานยนต์ Wednesday November 28, 2012 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ หลังจากเสร็จสิ้นการเฉลิมฉลองยอดการผลิตรถอีซูซุในประเทศไทยครบ 3 ล้านคันไปเมื่อไม่นานมานี้ อีซูซุไม่รอช้าส่งท้ายนโยบายรถคันแรกด้วยการเปิดบูธอีซูซุจัดกิจกรรมสนุกๆ ให้เหล่าคนรักรถได้สัมผัสกับประสบการณ์ชีวิตสไตล์ “เอ็กซ์” ตอบโจทย์ความสนุกกับชีวิตอินเทรนด์ นำทัพโดย “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ รุ่นพิเศษ!” ที่มากับความเท่ โฉบเฉี่ยว ร้อนแรงในโทนสีแดง-ดำอันเป็นเอกลักษณ์ รถปิกอัพ“ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” หลายรุ่นหลากสไตล์ พร้อมด้วย “อีซูซุมิว-เซเว่น ช้อยส์ ใหม่!” รถอเนกประสงค์สปอร์ตหรู เพิ่มความสนุกกับชีวิตที่เลือกได้...ในสไตล์คุณ พร้อมความบันเทิงสุดเร้าใจ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดทัพรถอีซูซุทุกรุ่นทุกเครื่องยนต์มาเต็มพิกัด ส่งท้ายนโยบายรถคันแรกที่จะหมดเขตในสิ้นปีนี้ ร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 (The 29th Thailand International Motor Expo 2012) สร้างสรรค์บูธตามคอนเซ็ป “UNLEASH YOUR X-LIFE…ฉีกทุกกฎ...สู่ชีวิตสไตล์ X” เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์และสะท้อนรูปแบบการใช้ชีวิตแบบสุดๆ ของคนรุ่นใหม่ สนุกไปกับรถอีซูซุคู่ใจที่ตอบสนองได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดดเด่นกลางบูธด้วย “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ รุ่นพิเศษ!” ปิกอัพสุดเท่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงานฉลองยอดการผลิตรถอีซูซุครบ 3 ล้านคันในประเทศไทย มาพร้อมกับรูปโฉมใหม่ โฉบเฉี่ยวทั้งภายนอกและภายใน ดีไซน์สำหรับคนหัวใจสปอร์ต ร้อนแรงในโทนสีแดง-ดำ เอกลักษณ์เฉพาะ “X-Series” พร้อมลายคาดคู่หน้า-หลังบอกตัวตนที่ชัดเจน สเกิร์ตหน้า- หลังสุดโฉบเฉี่ยวและ Sport Bar ยกระดับชีวิตสปอร์ตเพิ่มความลู่ลมสวยงามลงตัว พร้อมด้วย Bed liner ออกแบบพิเศษ กล้องมองหลังแบบ Built-in ใหม่ และครั้งแรกในรถปิกอัพของเมืองไทย กับ เสาอากาศแบบ “Shark Fin Antenna” เทคโนโลยีรับสัญญาณแบบ “Dual Function” สามารถรับสัญญาณ GPS และวิทยุได้พร้อมกันให้ความชัดเจนที่มากขึ้น และ Isuzu Genius Entry ระบบกุญแจอัจฉริยะ ล้ำสมัย เปิด-ปิดล็อคประตู และสตาร์ทรถโดยไม่ต้องใช้กุญแจหรือรีโมท พร้อมระบบ Entertainment เต็มรูปแบบจาก ISUZU Media Solutions ชุดเครื่องเสียง Hi-end พร้อมเชื่อมต่อความบันเทิงได้โดยตรงโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม สูบฉีดความเร้าใจใหม่ให้พร้อมสำหรับทุกจังหวะชีวิต พร้อมระบบ ECO Function เพื่อการขับขี่อย่างประหยัดน้ำมัน และระบบแจ้งเตือนสภาพการจราจรแบบ Real-time Traffic Information พุ่งทะยานไปข้างหน้าด้วยขุมพลังเกินขีดจำกัดของเครื่องยนต์ 2,500 ซีซี แบบ DOHC 16 วาล์ว VGS TURBO พร้อมชุดเกียร์ออโตเมติก 5 สปีด อัตราทดต่อเนื่อง เร้าใจสุดกับ REV TRONIC ขับขี่ให้อารมณ์สปอร์ตแบบเกียร์ธรรมดา และชุดเกียร์ธรรมดา 5 สปีดแบบ SPORT-SHIFT ช่วงชักสั้น เข้าเกียร์ง่าย เร็ว กระชับ เพิ่มความสนุกในการขับขี่ โดยรถ “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ รุ่นพิเศษ!” ที่นำมาโชว์โฉมในครั้งนี้มีให้เลือกเท่สองโทนสีคือสีขาวและสีดำ และมีให้เลือกในรุ่น Hi-Lander 2 ประตู, Hi-Lander 4 ประตู และ รุ่น Speed ตามติดมาด้วยรถ “อีซูซุมิว-เซเว่น ช้อยส์ ใหม่!” รถอเนกประสงค์สปอร์ตหรูที่ อินเทรนด์สุดๆ พร้อมความบันเทิงที่ไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ลงตัว ค้นหาไลฟ์สไตล์สุดชิค พาชีวิตเริงร่าเติมเต็มความสนุกได้ทั้งครอบครัว โฉบเฉี่ยวด้วย ใหม่! ชุดกันชนพร้อมสปอยเลอร์ด้านหน้าและด้านท้ายสปอร์ตมีสไตล์ ดีไซน์ลงตัวกับชุดไฟหน้าและไฟท้าย แบบ Smoked Chrome ห้องโดยสารสุดสปอร์ต เบาะนั่งกึ่งหนังแท้สีดำแบบ Red Stitch ดีไซน์เข้าชุดกับคอนโซลลายไม้ Black Wood Grain บ่งบอกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง สนุกอินเทรนด์กับความบันเทิงไร้ขีดจำกัด ใหม่! สุดล้ำกับ Multimedia Entertainment System รุ่นล่าสุด อัพมาเต็มพิกัด ให้ระบบประมวลผลเร็วขึ้น ใช้งานง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัส กับหน้าจอระบบ Touch Screen สนุกกับฟังก์ชั่นโดนๆ และสามารถแสดงเส้นทางด้วย ไอ-จินนี่ ระบบเพื่อนนำทางอัจฉริยะ ที่รองรับ TIS (Traffic Information System) ข้อมูลสภาพการจราจร ให้คุณมุ่งสู่เส้นทางที่อยากไปได้ตามใจปรารถนา พร้อมจอภาพ LCD ใหม่! ขนาดใหญ่ 10.2 นิ้ว ติดตั้งบนเพดานสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง จัดมาให้สัมผัสกันเต็มที่ทั้งสีดำไมก้าและสีขาวเอเวอเรสต์ นอกจากนี้อีซูซุยังนำ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” (All-New Isuzu D-Max) รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก ครบทุกรุ่น ทุกเครื่องยนต์ มาให้เลือกชมและสัมผัสพร้อมมาตรฐานใหม่ของรถปิกอัพที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้รถ โดยมี “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ วี-ครอส 4x4” 4 ประตู ตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ทั้งคัน พร้อมชุดแต่งพิเศษ เสริมความเท่อีกระดับ อาทิ ล้ออัลลอยด์ “Weld” ขนาด 10” x 20” พร้อมยาง BF Goodrich : All Terrain ขนาด 325/60 R 20 ชุดช่วงล่างจาก Race Runner สปอตไลต์แบบ LED ยี่ห้อ PIAA ขอลากเรือ พร้อมชุดแต่งเสริมไลฟ์สไตล์พิเศษ เช่น แร็กกระบะท้าย อุปกรณ์ยึดจับจักรยาน เป็นต้น พร้อมจัดสรรประสบการณ์แบบสุดๆ สไตล์เอ็กซ์ภายในบูธอีซูซุ ได้แก่ ? โซนมอเตอร์สปอร์ต (Motor Sport Corner) ตอกย้ำความสำเร็จของรถ “ออล-นิวอีซูซุดีแมคซ์” บนเวทีงานแข่งขันครอสคันทรีแรลลี่สุดหฤโหดระดับโลก นำโดยรถปิกอัพอีซูซุ ดีแมคซ์ วีครอส 4x4 มาตรฐานโรงงานที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะอันทรงพลัง นำ 2 นักแข่งชาวไทย ผ่านการแข่งขัน 9 วันบนเส้นทางสุดโหดกว่า 3,000 กม. ในรายการ “ออสเตรเลเชี่ยน ซาฟารี 2012” (Australasian Safari 2012) จนคว้าชัยได้ถึง 4 รางวัล ได้แก่ รางวัลที่ 1 ในรุ่นโมดิฟายโปรดักชั่นดีเซลโอเพ่น, รางวัลนักขับต่างชาติยอดเยี่ยม, รางวัลผู้นำทางต่างชาติยอดเยี่ยม, และรางวัลอันดับ 7 โอเวอร์ออล (OR) ตามมาด้วยการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ “NITTO 3K ISUZU ONE MAKE RACE 2012” การแข่งขันที่ใช้รถปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ สเปซแคบ รุ่นใหม่หมด!” โดยปีนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ภายใต้มาตรฐานเดียวกันคือไม่ได้ปรับแต่งเครื่องยนต์หรือระบบส่งกำลังแต่อย่างใด ชิงเงินรางวัลรวม 100,000 บาท พร้อมถ้วยประทานจากพระเจ้า วรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ ในรอบชิงชนะเลิศ แข่งขันสนามสุดท้ายปลายปีนี้ในวันที่ 8-9 ธันวาคม ณ สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา จังหวัดชลบุรี ? ตื่นตากับการสร้างสีสันบนกำแพงสไตล์กราฟฟิตี้กับศิลปินสุดอาร์ต MAMAFAKA สะท้อนจินตนาการไร้ขอบเขตตามแนวคิดแบบ X-Series : UNLEASH YOUR X-LIFE ? แฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่สไตล์เรซซิ่งจากสาวๆ Allure Girls ให้ความรู้สึกเหมือนเกาะติดสนามรถแข่งระดับนานาชาติ ? ปลุกจังหวะหัวใจให้โลดแล่นไปกับจังหวะเพลงสุดมันส์กับเหล่าเลดี้ดีเจ ? ไม่พลาดกับการอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่าน Facebook Register พร้อมเกมส์เท่ๆ ในบูธอีซูซุ ? การประกวดภาพถ่าย All-new Isuzu D-Max Photo Contest 2012 ส่งภาพที่คุณถ่ายจากกล้อง Digital หรือ ผ่าน Instagram เพียงใส่ Hashtag #isuzuinstagram ลุ้นรับรางวัลบาดใจรวมกว่า 100,000 บาท นอกจากนี้ยังมีพิธีกรสาวสวยจากรายการ “สตรอเบอรี่ ชีสเค้ก” (Strawberry Cheesecake) ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างความสนุกสนาน ณ บูธอีซูซุ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน -10 ธันวาคม 2555 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2127-9