ภาพข่าว" บ.อินเด็กซ์ฯ จับมือ ททท. ต้อนรับ “Miss Teen Vietnam 2012” โปรโมทการท่องเที่ยวไทย

ข่าวทั่วไป Friday November 30, 2012 18:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ นายเกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจจำกัด (มหาชน) กล่าวว่า อินเด็กซ์ และ บริษัท ทีวีเอ็ม อินเด็กซ์ จำกัด ประเทศเวียดนามซึ่งเป็นเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ ได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. โดยมีนายสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วยนายพนม กะรีบุตร ผู้อำนวยการภูมิภาคอาเซียน เอเชียใต้ และแปซิฟิกใต้ ททท. และนางสาวจุฑาทิพย์ เจริญลาภ ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานโฮจิมินห์ และคณะ Miss Teen Thailand 2012 ร่วมให้การต้อนรับคณะนางงามวัยรุ่นชาวเวียดนาม ที่เดินทางเก็บตัวการประกวด Miss Teen Vietnam 2012: Amazing Thailand Episode ทั้ง 12 คน และร่วมงานรับประทานอาหารค่ำ หลังจากเดินทางมาปฏิบัติภารกิจเก็บตัวในรูปแบบเรียลลิตี้ และร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวที่ประเทศไทย เมื่อวันที่ 17 พ.ย.2555 ที่ผ่านมา