สถาบันภาษา Language@Click จะมอบทุนการศึกษาค่ายฤดูร้อนแก่ครูสอนภาษาอังกฤษ

ข่าวทั่วไป Monday December 17, 2012 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ภาษาอังกฤษถือว่าเป็นภาษาที่ 2 ที่สำคัญอย่างยิ่ง และผู้ที่จะสานต่อภาษาอังกฤษให้แก่เยาวชนได้ดีคงหนีไม่พ้นคุณครูผู้สอน สถาบันภาษา Language@Click นำโดย สุหัตถ์ สังชญา ประธานกรรมการ บริษัท แอล แอท ซี เอ็ดดูเคชั่น จำกัด จึงขอมอบโอกาสทางการศึกษาให้แก่ครูสอนภาษาอังกฤษ โดยการมอบทุนเรียนภาษาอังกฤษค่ายฤดูร้อนฟรี ณ ประเทศสิงคโปร์ เป็นเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อสัมผัสและเสริมสร้างประสบการณ์การใช้ภาษาอังกฤษกับเพื่อนต่างชาติ และนำความรู้การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ กลับมาพัฒนาเด็กและเยาวชนไทย ให้มีคุณภาพทางการศึกษาที่ดีขึ้น โดยจะออกเดินทางในวันที่ 15 - 21 เมษายน 2556 สำหรับคุณครูที่สนใจ ต้องเป็นครูสอนวิชาภาษาอังกฤษไม่ต่ำกว่า 1 ปี ในโรงเรียนที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากกระทรวงศึกษาธิการ และมีอายุตั้งแต่ 23 ปีขึ้นไป โดยเขียนเล่าประวัติส่วนตัวและประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษในโรงเรียน พร้อมวัตถุประสงค์ในการรับทุนเรียนภาษาอังกฤษ และจะนำความรู้ภาษาอังกฤษมาใช้ในการพัฒนาการเรียนการสอนได้อย่างไรบ้าง ส่งมาที่ บริษัท แอล แอท ซี เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ชั้น 11 อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เลขที่ 1693 ถนน พหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 หรือทาง email pondosan@gmail.com เพื่อทำการคัดเลือกใบสมัคร โดยจะประกาศผลในวันที่ 15 มีนาคม 2556 สามารถติดตามได้ทาง www.languageatclick.com คุณครูท่านใดที่อยากพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษให้มีประสิทธิภาพ และพร้อมต่อยอดสู่คนรุ่นหลัง โอกาสดีๆ แบบนี้มาถึงแล้ว ขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันภาษา Language@Click โทร. 02-986-7500 หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2619-0429-30 สุจินดา, แสงนภา, นฤมล