ภาพข่าวสร้างสรรค์การอ่านเพื่อเด็กไทย

ข่าวทั่วไป Friday December 28, 2012 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ ร้านนายอินทร์ส่งเสริมให้เด็กไทยได้รับโอกาสในการอ่านหนังสือ กับโครงการ “ปันความรักด้วยความรู้ ปีที่ 11” โดยในครั้งนี้ได้มีการจัดกิจกรรมบูรณะห้องสมุด บริจาคหนังสือ ตลอดจนมอบอุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา เบาะนอนและจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน รวมมูลค่า 133,100 บาท ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กชุมชนศิลปเดช ซอยจอมทอง 12 ซึ่งอยู่ในความดูแลของ มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อเป็นการรณรงค์ให้เด็กและผู้ปกครองในชุมชน ได้มีโอกาสในการอ่านหนังสือคุณภาพและเสริมทักษะที่เหมาะสมเพิ่มขึ้น สำหรับลูกค้านักอ่านที่ต้องการบริจาคหนังสือ อุปกรณ์การศึกษา หรือทุนทรัพย์ให้กับน้องๆที่ขาดแคลน สามารถร่วมบริจาคได้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อที่ 0-2423-9999 ต่อ 6444 พร้อมร่วมติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ และพูดคุยกับเราได้ทาง www.naiin.com หรือ www.facebook.com/naiinfanclub