ภาพข่าวมูลนิธิคุณแม่ลี้กิมเกียวฯ ส่งมอบโครงการซ่อมบ้านลูกตัญญู พร้อมแจกผ้าห่มต้านภัยหนาว ในจังหวัดหนองบัวลำภู

ข่าวทั่วไป Friday December 28, 2012 18:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ประจักษ์-ละออ ตั้งคารวคุณ (กลาง) กรรมการมูลนิธิคุณแม่ลี้กิมเกียว (ประจักษ์-ละออ ตั้งคารวคุณ) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการซ่อมบ้านลูกตัญญู เพื่อช่วยซ่อมแซมบ้านให้แก่ครอบครัวของเยาวชนที่ประสบปัญหาด้านที่อยู่อาศัยกว่า 20 หลัง รวมงบประมาณกว่า 5 แสนบาท ประเดิมมอบให้เด็กหญิงณัฐมล เสนาลา วัย 12 ปี นักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนบ้านยางหล่อ เป็นรายแรก พร้อมจัดกิจกรรมมอบผ้าห่มต้านภัยหนาว โดยมี แสงไทย มีสุนทร (ที่ 3 จากขวา) ผู้เชี่ยวชาญ สำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ ณฐวัสส์ วิริยานภาภรณ์ (ที่ 4 จากขวา) นายอำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู และประชา ชัยรัตน์ ที่ปรึกษาบริษัท น้ำตาลเอราวัณ จำกัด ร่วมงาน ณ อำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู เมื่อเร็วๆ นี้