มหาวิทยาลัยรังสิต คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ร่วมกับ สมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต (TLAPS) จัดสัมมนา(ฟรี)เรื่องการจัดการคลังสินค้าสมัยใหม่

ข่าวทั่วไป Monday January 7, 2013 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยรังสิต คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ร่วมกับ สมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต (TLAPS) ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาเชิงวิชาการ“การจัดการคลังสินค้าสมัยใหม่ (Modern Warehouse Management)”วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556โรงแรมมิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ 08.30 ลงทะเบียน พิธีเปิดการสัมมนาโดย ดร. พงษ์พัฒน์ รักอารมณ์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต 09.00 บรรยายพิเศษ เรื่อง ”หลักการจัดการคลังสินค้าสมัยใหม่” โดย อาจารย์ชนะเกียรติ สมานบุตร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ 13.00 บรรยายพิเศษ เรื่อง ”กลยุทธ์และการเพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการคลังสินค้าสมัยใหม่” โดย อาจารย์เกียรติพงษ์ สันตะบุตร ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดการโลจิสติกส์ และ กรรมการผู้จัดการ บริษัทวินสโคสต์ โลจิสติกส์ จำกัด 16.00 ประธานกล่าวปิดงานสัมมนา ท่านสามารถกรอกข้อมูลการสมัคร online ได้ที่ http://rsucis.com/rsubbatraining (ช่องทางเดียวเท่านั้น) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผศ. พัฒน์ พิสิษฐเกษม 082-0035552 อ. นพปฏล สุวรรณทรัพย์ 081-4808610 e-mail: lgm.bba.rsu@gmail.com