แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยิ้มแก้มปริ วุ้นเส้น - รวิชญ์ ชมอยากเป็นเจ้าของ

ข่าวอสังหา Wednesday January 23, 2013 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--Vivaldi PR แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เปิดห้องตัวอย่างโครงการต้อนรับ วุ้นเส้น-วิริฒิพา แย้มนาม และรวิชญ์ เทิดวงศ์ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารดัง ปลื้ม 2 ดาราดังชมนักชมหนา ใครเห็นต้องอยากเป็นเจ้าของอีกด้วย งานนี้ ใครว่างอย่ารอช้า เข้าชมห้องตัวอย่างโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ใกล้สถานีรถไฟฟ้าราชดำริ แถมช่วงนี้ ตกแต่งพิเศษห้องตัวอย่างต้อนรับปีใหม่ เกี่ยวกับโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เป็นโครงการที่พักอาศัยหรูบนพื้นที่ 6 ไร่ รวม 316 ยูนิต ซึ่งมีห้องชุดตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน เพนท์เฮ้าส์และดูเพล็กซ์เพนท์เฮาส์ ขนาดตั้งแต่ 48 - 360 ตร.ม. ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างสง่างามและภูมิฐานในทุกรายละเอียด สมบูรณ์แบบด้วยมาตรฐานเพื่อการพักอาศัย และตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ในย่านธุรกิจสำคัญใจกลางเมือง ท่ามกลางแหล่งรวมร้านอาหารและช้อปปิ้งมอลล์ชื่อดังมากมาย ซึ่งขณะนี้ห้องชุดแบบเพนท์เฮ้าส์เหลือเพียง 2 ยูนิตเท่านั้น แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยใช้วัสดุก่อสร้างและตกแต่งคุณภาพระดับโลก ภายในโครงการเพียบพร้อมด้วยส่วนบริการเพื่อการพักอาศัยระดับไฮเอนด์ ทั้งคลับส่วนตัว ล็อบบี้ส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัย และจุดรับ-ส่งสำหรับบริการจอดรถ ห้องประชุมสังสรรค์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเลาจน์ พื้นที่สวนสีเขียวดีไซน์แบบลดระดับ ห้องสมุด ศูนย์บริการไปรษณีย์ ศูนย์ธุรกิจพร้อมระบบสื่อสารและการเชื่อมต่อออนไลน์แบบครบวงจร ตลอดจนศูนย์ฟิตเนส ลู่วิ่งออกกำลังกลางแจ้ง เซาว์น่า สระว่ายน้ำยาวถึง 70 เมตร พร้อมส่วนจากุชชี่และสระเด็ก รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมอบพื้นที่จอดรถมากกว่า 100% สำหรับผู้อยู่อาศัยทุกยูนิต โดยบริษัทแมกโนเลียฯ เป็นผู้บริหารจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการตลอดอายุสัญญา