'มาร์ค'โวหาทางออกประเทศพรุ่งนี้ เอือม'เหลิม'ไม่หวังให้ดูแลปชช.

23 เม.ย. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ถึงกรณีการหารือระหว่างคณะกรรมการการเลือกตั้งกับพรรคการเมือง ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ เมื่อวานนี้ (22 เม.ย.) ว่าขณะนี้ยังไม่ได้หนังสือสรุปผลการประชุมดังกล่าว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ทีวีไกด์: รายการ คนอวดผี หนุ่ม กะลา เศร้า..เผยห่วงวิญญาณพี่ ถูกเผาอำพราง...

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 25 มกราคม 2556 16:55:46 น.
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

หนุ่ม วงกะลา เปิดใจจากกรณีที่พี่สาวที่สนิทของตนเอง ถูกฆาตกรรมโหด เผาศพอำพรางคดีในห้องพักส่วนตัว ที่ตกเป็นข่าวใหญ่ในหน้าหนังสือพิมพ์....ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี วันพุธที่ 30 มกราคม 2556 เป็นความทุกข์แสนสาหัสของหนักร้องหนุ่มร็อค ที่ไม่คาดฝันว่าตนเองและครอบครัวจะต้องมาเจอเรื่องราวช็อคที่สุดในชีวิตที่เกิดขึ้นกับคนใกล้ตัว กับคดีฆาตกรรมผู้หญิงสาวข้าราชการซี5 ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมด้วยการเผาร่างเพื่ออำพรางคดีในห้องน้ำที่เป็นห้องพักส่วนตัวของหญิงสาว ซึ่งทั้งหมดเป็นเหตุการณ์สลดที่เกิดขึ้นกับพี่สาวที่เป็นญาติสนิทของตัวเอง

การมาขอความช่วยเหลือของกับทางรายการคนอวดผีในครั้งนี้ นักร้องหนุ่ม แค่อยากมาขอความเป็นธรรมให้กับผู้เคราะห์ร้ายอย่างพี่สาวตนเอง พร้อมทั้งเชื่อว่า ณ ปัจจุบันนี้ดวงวิญญาณของพี่สาวก็ยังวนเวียนด้วยความทนทุกข์ทรมานอยู่รอบตัวตนเองและคนในครอบครัว...เป็นอีกหนึ่งกรณีที่บรรยากาศในการอัดรายการในสตูดิโอ ปนไปด้วยความเศร้าสลดของการจากไป...รวมถึงการสื่อสารระหว่าง หนุ่ม และ ดวงวิญญาณของพี่สาวผ่าน ริว จิตสัมผัส จะเป็นอย่างไร....ห้ามพลาดใน รายการคนอวดผี คืนวันพุธที่30 มกราคม 2556 เวลา 22.30 ทางช่อง 5

ADVERTISEMENT