โรงแรมแรมแบรนดท์ขอเสนอโปรโมชั่นอาหารประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 30, 2013 18:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--โรงแรมแรมแบรนดท์ ซินญอร์ ปิโก้ (02-261-7100 ext. 7550) ทุกวันพฤหัสบดีเพลิดเพลินกับธีมเม็กซิกันเมย์แฮมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ลิ้มลองรสชาติของ ทาโก้และเตกีล่า ถึง 3 แบบ ที่มีมาให้เลือกทั้ง เนื้อเป็ด ปลากะพงทอดกรอบ หรือหมูกรอบแกล้มด้วยเตกีล่าถึง 3 สไตล์ ในราคา 899 บาทถ้วน พร้อมต้อนรับศักราชใหม่ด้วยโปรโมชั่นเอาใจครอบครัว เมื่อยกแก๊งค์มาทานอาหารที่ร้านตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป รับฟรี แซงเกรียหรือมาร์การิต้ารสชาติใดก็ได้ 1 เหยือก พิเศษสำหรับคุณหนูๆที่อายุต่ำกว่า 12 ปี สามารถเลือกทานเมนูใดก็ได้จากรายการอาหารสำหรับเด็กฟรี พร้อมชมโชว์สปาเกตตี้พิเศษเฉพาะวันจันทร์ตลอดเดือนมกราคมนี้เท่านั้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเต้น สนุกสนานไปกับการเต้นซัลซ่าได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป เพลิดเพลินไปกับจังหวะละตินสนุกๆและอาหารรสชาติเยี่ยม ได้ทุกวันที่ ซินญอร์ ปิโก้ โฉมใหม่ ตั้งแต่เวลา 17.00 -01.00 น. ราง มาฮาล ( 02-261-7100 ext. 7503) รางมาฮาลขอเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคุณผู้หญิง เมื่อมาทานอาหารกันตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป อิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นพิเศษ ชุดอาหารกลางวันตาลี ในราคาเพียง 395 บาทถ้วนต่อชุด โดยสามารถเลือกทาน เนื้อไก่ เนื้อแกะ ซีฟู๊ด หรือมังสวิรัติได้เสิร์ฟพร้อมคาบับ โฮมเมดโยเกิร์ต นานอบใหม่ ข้าวบาสมาติและเครื่องเคียงอื่นๆอีกมากมาย ตั้งแต่วันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 11.30 — 14.30 น. ณ ห้องอาหารรางมาฮาล ชั้น 26 โรงแรมแรมแบรนดท์ สุขุมวิท ซอย 18 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02- 261- 7100 หรือ reservations@rembrandtbkk.com ดาวินชี่ (02-261-7100 ext. 7527) เอาใจคู่รักด้วยอาหารมื้อค่ำสุดโรแมนติกสำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ด้วยเมนูพิเศษ โมเดิร์น ดีกัสเตชั่น อิ่มอร่อยกับอาหารพิเศษ 6 จานจับคู่กับไวน์สีหวานอย่างโรเซ่จากมัมที่ร้านอาหารอิตาเลียนดาวินชี่ โดยทางร้านได้คัดเลือกเฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุดในการปรุงอาหารจานอร่อยสำหรับคู่รักพร้มบรรยากาศโรแมนติกเพลิดเพลินกับอาหารหลากหลายอาทิ หอยเชลล์กับวานิลลา ทูน่าดิบ เกี๊ยวปูสไตล์อิตาเลี่ยน สตรอเบอร์รี่เชอร์เบท สเต็กเนื้อแกะจากออสเตรเลีย ช็อคโกแลตพุดดิ้งกับสตรอเบอร์รี่ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งหมดในราคา 3999 บาทถ้วนต่อคู่ พร้อมดอกไม้สำหรับสำหรับผู้หญิงและ เครื่องดื่มต้อนรับ Kir Royale สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ 02-261-7100 หรือ reservations@rembrandtbkk.com เฟลเวอร์ (02-261-7100 ext. 7505) ร่วมฉลองปีงูกับโปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีนที่ร้านอาหารเฟลเวอร์กับโปรโมชั่นบุฟเฟต์อาหารจีน ในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ในราคาสุดพิเศษเพียง 799 บาทถ้วนต่อท่าน โดยมีเมนูให้เลือกมากมายอาทิ เป็ดและไก่อบแบบจีนกับสมุนไพร 5 ชนิด ซี่โครงแกะ ปลาแซลมอนต้มกับไวน์จีน พร้อมด้วยของหวานมากมาย อาทิ มูสส้มแมนดาริน ขนมแพนเค้กไส้ถั่วแดง ลำไยลอยแก้ว และขนมอื่นๆอีกมากมาย เริ่มเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่เวลา 18.00 น ณ ห้องอาหาร เฟลเวอร์ชั้น 1 ล็อบบี้ บาร์ ( 02-261-7100 ext. 7503) เพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นสุดฮิตอย่าง Happy hour ซื้อ 1 แถม 1 ตั้งแต่เวลา 17.00 — 19.00 น. (จำกัดเครื่องดื่มเฉพาะเบียร์ไทย ไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์บางชนิด) พบกับเพลงแจ๊สบรรเลงสดโดยนักเปียโน บิลลี่ อัลคาโด ทุกวันตั้งแต่เวลา 19:00-23:00 น. พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ดร. ภาธร ศรีกรานนท์ สมาชิกแห่งวง อ.ส.วันศุกร์ วงดนตรีส่วนพระองค์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มาร่วมเล่นแซ็กโซโฟนทุกวันจันทร์- พุธ ตั้งแต่เวลา 19.00 — 23.00 น. เพลินเพลินไปกับเครื่องดื่มเย็นๆพร้อมของว่างรสชาติเยี่ยม ขับกล่อมกับดนตรีแจ๊สสบายๆได้ที่ ล็อบบี้บาร์ โรงแรมแรมแบรนดท์ เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00 - 01.00 น. ทุกวัน สามารถรองรับแขกได้ถึง 70 คน บริการเครื่องดื่มและอาหารว่างสำหรับทุกโอกาส แซงชัวรี่ ( 02-261-7100 ext. 7450) แซงชัวรี่ขอต้อนรับปีใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคนมีคู่ ด้วยแพ็คเกจนวด 90 นาที เริ่มด้วยการนวดโอเรียลทัล ฟิวชั่นซึ่งเป็นการนวดที่ผสมผสานเทคนิคจากฝั่งตะวันตกและตะวันออก เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ 60 นาที จากนั้นตามด้วยการนวดหน้าพร้อมบำรุงผิว 30 นาที ในราคาเพียง 1,500 บาทต่อท่าน และ 2,500 บาทสำหรับ 2 ท่าน ผ่อนคลายไปกับทรีตเม้นท์สุดพิเศษที่คัดสรรมาโดยเฉพาะในแต่ละเดือนได้ทุกวัน ณ แซงชัวรี่ ชั้น 4 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09.00-22.00 น. เกี่ยวกับโรงแรมแรมแบรนดท์ โรงแรมแรมแบรนดท์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 407 ห้อง พร้อมทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมและเส้นทางคมนาคมที่หลากหลายทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท จึงทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกซึ่งเหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีภัตตาคารที่ได้รับความนิยมหลายแห่งให้เลือกสรร เช่น ร้านซินยอร์ ปิโก้ ร้านราง มาฮาล และร้านเรด เปปเปอร์ อีกทั้งยังมีศูนย์ธุรกิจอุปกรณ์ครบครันและห้องประชุมหลากหลายขนาดไว้บริการสำหรับนักธุรกิจ รวมถึงมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนสและสปาให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว เช่น เยาวราช วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง ห้างสรรพสินค้าและตลาดมากมาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิริรัตน์ เพชรพนมพร (PR Executive) โทร 02-261-7100 ต่อ 7443 หรือ pr@rembrandtbkk.com