ฮือฮา บัวขาว โชว์พิสูจน์สินค้าในงาน อึดถึกทน

ข่าวทั่วไป Friday February 1, 2013 09:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--สมาคมรองเท้าไทย นายชนินทร์ จิตต์โกมุท นายกสมาคมรองเท้าไทย ในฐานะผู้จัดงาน แสดงสินค้า อึดถึกทน ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซน C และโซน พลาซ่าระหว่าง7-10 กพ.2556 เปิดเผยแก่สื่อมวลชนว่า ภายหลังที่สมาคมรองเท้าไทย ประสบความสำเร็จในการจัดงาน ถูกดีฟรี ที่ กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ เมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุด ทางผู้จัดงานได้ดึงตัว บัวขาว ยอดนักชกไทย มาร่วมโชว์อีเว้นท์พิเศษเพื่อแสดงให้เห็นถึงความอึดถึกทนของสินค้าหลากหลายของสมาชิกที่มาร่วมแสดงสินค้าในวันที่ 9 กพ. 56 นี้โดย ชนินทร์ จิตต์โกมุท เผยว่าสำหรับงานแสดงสินค้าครั้งนี้เป็นการรวมสินค้าจากสมาชิกมากกว่า 300 บู๊ธ มีสินค้าใหม่หลากหลาย ไม่ว่ากลุ่ม เครื่องหนัง รองเท้า กลุ่มสิ่งทอเสื้อผ้า กลุ่มสุขภาพและสปา ตลอดจนสินกลุ่มอุปโภค บริโภค อื่นๆ และในวันเสาร์ที่ 9 เพื่อเป็นการโชว์ศักยภาพของสินค้าหลายประเภท ทางผู้จัดงานจึงได้จัดอีเว้นท์พิเศษเพื่อแฟนๆของบัวขาวด้วย " หลังจากเราประสบความสำเร็จจากงานแสดงสินค้าที่กรมส่งเสริมการส่งออก และการแสดงสินค้า biff n bill ของ กระทรวงพาณิชย์เมื่อปีที่แล้ว ก็มีสมาชิกต้องการให้เราจัดงานแสดงสินค้าอีกโดยปีนี้ นอกจากเรื่องสินค้าใหม่ๆ มากกว่า 300 รายการ ที่จะมาจัดแสดง จากทุกกลุ่ม เรายังจะมีโชว์พิเศษสนุกๆ ในงานโดยให้บัวขาวมาพิสูจน์สินค้าของสมาชิกแก่ประชาชนทั่วไปได้ชมอย่างครึกครื้น ในเทศกาลตรุษจีนนี้ " เขาเผย สมาคมรองเท้าไทย 02-2781525-6 //081-3545364 -//0863616973--//0822011023// 087-5897772 fax 022781527 ......email//thaifoot@hotmail.com