มั่นคงฯ ต้อนรับตรุษจีน แจกอั่งเปา 9 โครงการ

ข่าวอสังหา Friday February 8, 2013 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ มั่นคงฯ ยิ้มรับเทศกาลตรุษจีน พร้อมควักกระเป๋าแจกอั่งเปา ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มใน 9 โครงการ รับส่วนลด 100,000 บาท หรือส่วนลดบ้าน 30% ใน 9 โครงการบนทำเลศักยภาพ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ศกนี้เท่านั้น และ พิเศษสุด ๆ แจกฟรีไอโฟน 5 (iPhone 5) มูลค่า 24,500 บาท สำหรับทุกครอบครัวที่จองโครงการชวนชื่น ประชาอุทิศในงานอีซี่ เดย์ ปาร์ตี้ (Easy Day Party) วันที่ 16 — 17 กุมภาพันธ์ศกนี้เท่านั้น นายชูเกียรติ ตั้งมติธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายการตลาด บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาโครงการ “ชวนชื่น” และ “สิรีนเฮ้าส์” เปิดเผยว่าทางบริษัทฯ ร่วมต้อนรับปีมหามงคล และปีแห่งโชคลาภ ในเทศกาลตรุษจีน ด้วยการส่งโปรโมชั่นให้กับทุกครอบครัวที่กำลังมองหาบ้านบนทำเลศักยภาพ อัดแน่นด้วยคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา ก็สามารถยิ้มรับอั่งเปาซองโตได้ใน 9 โครงการ เริ่มด้วยโปรโมชั่นแรกกับโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ รับส่วนลดเพิ่มจากโปรโมชั่นปกติอีก 100,000 บาททันทีใน 7 โครงการ ได้แก่ โครงการเบลล์ พาร์ค ชวนชื่นซิตี้, เรสซิเด้นซ์ พาร์ค ชวนชื่นซิตี้, ชวนชื่น ประชาอุทิศ, ชวนชื่น เพชรเกษม 81, ชวนชื่น พระราม 2, ชวนชื่น บรู๊คไซด์ และชวนชื่น จรัญฯ 3 และรับเพิ่มทันทีส่วนลดบ้าน 30% จากโปรโมชั่นปกติ ใน 2 โครงการ ได้แก่ โครงการชวนชื่นโมดัส รัตนาธิเบศร์ และชวนชื่น บางนา ทุกครอบครัวสามารถยิ้มรับอั่งเปาซองโตได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ศกนี้เท่านั้น พิเศษสุด ๆ สำหรับโครงการชวนชื่น ประชาอุทิศ ทางบริษัทฯ แจกอั่งเปาเพิ่มทันทีอีกหนึ่งซอง ไอโฟน 5 (iPhone 5) มูลค่า 24,500 บาท ฟรีทันที 1 เครื่อง ให้กับทุกครอบครัวที่จองภายในงานอีซี่ เดย์ ปาร์ตี้ (Easy Day Party) วันที่ 16 — 17 กุมภาพันธ์ศกนี้เท่านั้น สำหรับผู้สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโครงการได้ที่ www.mk.co.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานขายของโครงการ โทร. 0-2789-3020 กดรหัสโครงการ