MovieThe Haunting in Connecticut 2

ข่าวบันเทิง Thursday February 28, 2013 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม ประเภท Horror กำหนดฉาย 14 มีนาคม 2012 บริษัทจัดจำหน่าย มงคลเมเจอร์ อำนวยการสร้าง พอล บรู้คส์ (The Haunting in Connecticut, The 4th Kind, White Noise) กำกับ ทอม เอลกิ้นส์ (The Haunting in Connecticut, The Apparition) เขียนบท เดวิด ค็อกเจสแชล (ซีรี่ย์ Watch Over Me, ซีรี่ย์ Desire) นำแสดง แช็ด ไมเคิล เมอร์เร่ย์ (ซีรี่ย์ One Tree Hill, House of Wax, Freaky Friday) อบิเกล สเปนเซอร์ (ซีรี่ย์ Mad Men, This Means War, Cowboys & Aliens)เคธี่ แซ็คฮอฟฟ์ (ซีรี่ย์ 24, ซีรี่ย์ Battlestar Galactica) เอมิลี่ ลินด์ (J. Edgar, Won't Back Down, ซีรี่ย์ Revenge) เนื้อเรื่อง สร้างจากเรื่องจริงสุดสะพรึงที่เกิดขึ้นครอบครัวไวริค เมื่อพวกเขาต้องพบกับความสยองในบ้านที่ย้ายเข้าไปอยู่ในรัฐจอร์เจีย ผลงานภาคต่อจากผู้สร้าง The Haunting in Connecticut (คฤหาสน์... ช็อค) The Haunting in Connecticut: Ghosts of Georgia เป็นเรื่องราวของ แอนดี้ (แช็ด ไมเคิล เมอร์เร่ย์ จาก One Tree Hill) และ ลิซ่า (อบิเกล สเปนเซอร์ จาก Mad Men) สองสามี-ภรรยาที่ย้ายเข้าไปในบ้านหลังใหม่ที่อยู่ในรัฐจอร์เจีย แต่สิ่งผิดปกติก็เกิดขึ้น เมื่อ เอมี่ ลูกสาวของพวกเขา และ จอยซ์ (เคธี่ แซ็คฮอฟฟ์) น้องสาวของ ลิซ่า เริ่มเห็นสิ่งต่างๆที่ไม่สามารถอธิบายได้ ประสบการณ์สุดสยองที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อครอบครัวไวริคพยายามคำอธิบาย พวกเขาก็ต้องค้นพบกับความลับชวนขนลุก... ที่อยู่ใต้บ้านหลังนี้มานานหลายชั่วอายุคน เกร็ดภาพยนตร์ - The Haunting in Connecticut เป็นหนังสยองขวัญที่ออกฉายในปี 2009 ที่สร้างเซอร์ไพรซ์ ด้วยทะยานสู่อันดับหนึ่งบนบ๊อกซ์ออฟฟิศอเมริกา และสุดท้ายก็ทำรายได้รวมทั่วโลกไปกว่า 77 ล้านเหรียญ จนในที่สุดทีมงานชุดเดิมก็ตัดสินใจกลับมาเล่าอีกเหตุการณ์หนึ่งที่สร้างจากเหตุการณ์จริง เรื่องราวของครอบครัวไวริค ที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังเก่าที่รัฐจอร์เจีย แต่พวกเขาก็ต้องเจอกับเบื้องหลังสุดสยองที่อยู่ในบ้านหลังนี้ - แช็ด ไมเคิล เมอร์เร่ย์ พระเอกสุดหล่อจากซีรี่ย์สุดฮิต One Three Hill และหนังสยองขวัญอย่าง House of Wax ก็พูดถึงหนังว่า "ผมคิดว่าสถานที่ที่เป็นพื้นหลังของเรื่องราวมีความน่าสะพรึงกลัว เพราะรัฐจอร์เจียมีประวัติศาสตร์อันโหดร้ายที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกา สมัยก่อนที่แห่งนี้มีการเหยียดผิวและไล่ล่าคนผิวดำมากที่สุด นี่จึงไม่ใช่เรื่องของวิญญาณอาฆาตเพียงคนเดียว แต่เป็นวิญญาณอาฆาตที่กระจายตัวอยู่ทั่วทั้งเมือง" - ตัวอย่างภาพยนตร์ http://www.youtube.com/watch?v=UHUVqbSyLfA&feature=youtu.be
แท็ก เมเจอร์   Movie:   2012   APP