ภาพข่าวชูศักดิ์ เหยี่ยงสกุล พร้อมคณะผู้บริหารโตโยต้า เยี่ยมชมโชว์รูมเล็กซ์ซัส กรุงเทพ

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 6, 2013 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ชูศักดิ์ เหยี่ยงสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และฮิเดโอะ ซาโนะ ผู้ประสานงานบริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมคณะให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมโชว์รูมศูนย์บริการมาตรฐานการดูแลต้อนรับลูกค้าแบบเลกซัส โดยมี สุทธิกัญญา ไทยเพ็ชร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ให้การต้อนรับ ณ โชว์รูมเล็กซ์ซัส กรุงเทพ (พระราม9) เมื่อเร็ว ๆ นี้ เรียงจากซ้ายไปขวา 1. คุณไดซึเกะ อาเบะ (Daisuke Abe) ผู้ประสานงานบริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด 2. คุณสุวิทย์ ไชยประสิทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด 3. คุณชูศักดิ์ เหยี่ยงสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด 4. คุณสุทธิกัญญา ไทยเพ็ชร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จำกัด (พระรามเก้า) 5. คุณฮิเดโอะ ซาโนะ (Hideo Sano) ผู้ประสานงานบริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด 6. คุณธวัช เรี่ยวแรง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com