สุขล้น..จน'เวอร์ @ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

ข่าวทั่วไป Monday March 11, 2013 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ร่วมกับสำนักพิมพ์ D-Plus จัดกิจกรรมเสวนาธรรมะฉบับ "สุขล้น..จน'เวอร์" โดย “พระมหาสมปอง” พระนักเทศน์ชื่อดังที่เคยฝากผลงานเขียนไว้มากมาย ส่วนครั้งนี้ท่านนำผลงานหนังสือ "สุขเวอร์" มาแบ่งปันให้ญาติโยมได้มีความสุขไปกับเสียงหัวเราะและรับธรรมมะที่เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง งานนี้มีทั้งรอยยิ้มและอิ่มบุญอีกเช่นเคย สำหรับหนังสือ "สุขเว่อร์" เล่มนี้ จะพาคุณผู้อ่านไปเปิดทางสู่ความสุขด้วยธรรมะกับคนทำงาน การครองเรือนด้วยธรรม พร้อมสร้างความสุขที่สุขได้ ถ้าใจพอเพียง ให้คุณได้รู้ว่าความสุขอยู่ใกล้เพียงแค่ใจเปิดกว้าง มาร่วมปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งความดีในหัวใจด้วยหนังสือเล่มนี้..เพื่อความสุขในชีวิตที่ยั่งยืน มา "สุขล้น..จน'เวอร์" ได้ที่ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 3 ในวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2556 เวลา 15.00 - 16.00 น. พร้อมส่วนลดพิเศษ 20% เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แผนกสื่อสารการตลาดและบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ โทร 0-2739-8555 กด 7 e-mail : imc@se-ed.com, www.se-ed.com, www.facebook.com/SBC.fans