“ณเดชน์” ปลื้มกระแส “คู่กรรม” แรงจัด ร่วมงาน “ผกก. เรียว” ทำให้เห็น “โกโบริ” ชัด !!

ข่าวบันเทิง Monday March 11, 2013 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ชัย พีอาร์ หลังประเดิมความสำเร็จต้นปีกับภาพยนตร์ “คุณนายโฮ” ที่กวาดรายได้ไปกว่า 90 ล้านบาท “M๓๙ -บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด” ภายใต้การดูแลของ “พี่เอมี่ — จันทิมา เลียวศิริกุล” โปรดิวเซอร์ และ กรรมการผู้จัดการ ก็พร้อมมอบความสุขให้กับแฟนๆอย่างต่อเนื่องทันที โดยได้ส่งภาพยนตร์คู่กรรม” จากฝีมือการกำกับของผู้กำกับ ฯ “เรียว- กิตติกร เลียวศิริกุล” ซึ่งถือเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์การกำกับเฉพาะตัวที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการแสวงหาแนวทางสร้างภาพยนตร์ใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆได้ชมกัน นำแสดงโดยนักแสดงระดับซุป’ตาร์ ของเมืองไทยอย่าง”ณเดชน์ คูิมิยะ” มารับบท “โกโบริ” และนักแสดงน้องใหม่สาวน้อยนัยน์ตาใสซื่อเจ้าของดีกรีแชมป์แบตมินตันเหรียญทองกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ที่ทุ่มเทเวลา และ ความตั้งใจเกินร้อยอย่าง “ริชชี่ -อรเณศ ดีคาบาเลส” รับบทเป็น “อังศุมาลิน” พร้อมเข้าโรงฉายในวันที่ 4 เมษายน นี้ ซึ่งกับการมารับบท “โกโบริ” และเป็นการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต “ณเดชน์” ก็ได้เปิดใจเป็นพิเศษกับบันเทิงไทยรัฐ ว่า “ คู่กรรม ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของผมครับ รู้สึกตื่นเต้น หวั่นๆ กลัวๆ คือเรารู้สึกกดดันตัวเองครับ ว่าจะทำได้ดีขนาดไหน จะเป็นแบบไหน เป็นอย่างไร ถูกใจแฟนๆ สิ่งที่ผมรู้สึกว่ายากที่สุดก็คงเป็นเรื่องภาษา จะพูดกันอย่างไร สำเนียงอย่างไร และ ลักษณะทางกายภาพของโกโบริ เช่นท่าทางเป็นอย่างไร เพราะคนที่อ่านหนังสือจะมีแบบฉบับโกโบริเป็นของตัวเอง และ ผมกับ พี่เรียว ก็จะมีโกโบริในแบบของตัวเองเหมือนกัน สิ่งที่ท้าทายมันคือตรงนี้ครับ ร่วมงานกับพี่เรียวสนุกมาก พี่เรียวใจดี และ ใจเย็นกับมือใหม่แบบผม และ น้องริชชี่ เวลาทำงานกันอันไหนที่ผมไม่เข้าใจ หรือไม่มั่นใจก็จะถามเลย เพราะพี่เรียวจะมีภาพทุกฉากของโกโบริที่ชัดเจนมากอยู่แล้ว เวลาผมเทคเสร็จก็จะไปนั่งเกาะเข่าพี่เรียว ถามพี่เรียวโอเคไหมครับ โอเคไหมครับ กับน้องริชชี่ รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้อง เราไม่เคยร่วมงานกับนางเอกใหม่ๆเลย น้องใหม่มาก ผมว่าบุคลิกน้องเขาเหมือนอังศุมาลิน นะ เป็นคนนิ่งๆ มีอะไรในใจเยอะ แต่ไม่ได้แสดงออก ตั้งใจทำงาน และ มีความรับผิดชอบสูง ดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องครับ ก็ขอฝากภาพยนตร์ คู่กรรม ไว้กับทุกท่านด้วยนะครับ” เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ ที่สร้างกระแสความสนใจให้กับบรรดาแฟนๆอย่างมากมายในช่วงเวลานี้ โดยเฉพาะตัวอย่างภาพยนตร์ ที่ทาง M๓๙ เผยแพร่ออกมาให้ผู้ชมได้ชมพร้อมกันทุกช่องทางรวมถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ “ฮิเดโกะ” ที่มีความไพเราะซึ้งโดนใจจากน้ำเสียงของนักร้องชาวญี่ปุ่น “ยูซูเกะ นามิกาว่า” ก็ทำเอากระแสฟีเวอร์ “โกโบริ-อังศุมาลิน” พุ่งขึ้นถึงขีดสุดในทันที แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์คู่กรรม” ได้ก่อนใครทางช่องทาง www. Facebook.com/m39studios และพบกับภาพยนตร์คู่กรรม” ได้พร้อมกันในวันที่ 4 เมษายน 2556 ณ โรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ