นานมีบุ๊คส์เปิดค่ายเซียนคณิตศาสตร์ Maths-Whizz Summer Camp 2013

ข่าวทั่วไป Monday March 18, 2013 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--นานมีบุ๊คส์ นานมีบุ๊คส์ชวนเยาวชนอายุ 5-8 ปี ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมให้คุ้มค่ากับ “ค่ายเซียนคณิตศาสตร์ Maths-Whizz Summer Camp 2013” พบกิจกรรมสุดมัน ค้นหา Maths AgeTM (อายุทางคณิตศาสตร์) ของเด็ก เรียน Personalsied Tutoring ด้วยบทเรียนแอนิเมชันสุดฮา ประดิษฐ์สื่อคณิตศาสตร์ Hands-on ชิงแชมป์คณิตศาสตร์กับเพื่อนทั่วโลก และเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านคณิตศาสตร์ตามศักยภาพอย่างแท้จริง ในวันที่ 29 เม.ย.-3 พ.ค. 56 นี้ ณ นานมีบุ๊คส์ ซ.สุขุมวิท 31 พิเศษสำหรับน้องทุกคนจะได้รับ Account สำหรับเข้า Maths-Whizz เซียนคณิตศาสตร์ระยะเวลา 1 ปี หนังสือสารานุกรมคณิตศาสตร์และอีกมากมาย สำหรับผู้ปกครองจะได้รับรายงานพัฒนาความก้าวหน้าด้าน Maths-Whizz ของน้องๆ ทุกเดือน รับจำนวนจำกัดเพียง 15 คนเท่านั้น สนใจโทร.0-2662-3000 ต่อ 4315 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.nanmeebooks.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประชาสัมพันธ์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สุวิสา วิฑิตกพัทธ์ โทร. 0-2662-3000 ต่อ 5233 พลอยไพลิน คงประเสริฐ โทร.0-2662-3000 ต่อ 4303 E-mail :pr@nanmeebooks.com