พิธีกรที่อร่อยที่สุดคนต่อไป...อาจเป็นคุณ!!!

ข่าวบันเทิง Tuesday March 19, 2013 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--โออิชิ กรุ๊ป บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดโครงการประกวด OISHI MC SEARCH ก้าวแรกสู่การเป็นพิธีกรมืออาชีพปี 3 ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท พร้อมเฟ้นหาพิธีกรแสนเก๋-เท่-แนว มาประดับรายการโทรทัศน์ออนไลน์ที่อร่อยที่สุดทาง ONSChannel (ช่องทาง : www.onschannel.com) และรายการวิทยุออนไลน์ที่ซ่าส์ที่สุด OH! E-Chic RADIO โอ้โห...ซ่าส์ (ช่องทาง : radio.onschannel.com) โดยเปิดรับหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ อายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ด่วน!!! ภายในวันที่ 8 เมษายน ศกนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คเพจ โออิชิ นิวส์ สเตชั่น (ช่องทาง: www.facebook.com/oishigroup) หมายเหตุ : รอบชิงชนะเลิศ โครงการประกวด OISHI MC SEARCH GEN 3 “ก้าวแรกสู่การเป็นพิธีกรมืออาชีพ” ปี 3 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 — 19 พฤษภาคม 2556 ณ สวนไทรโยค รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี ติดต่อ: คุณกนก ประจวบศรีรัตน์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2785-8858