วังทองกรุ๊ป ทุ่มกว่า 520 ล้านบาท เปิดโครงการ “เดอะพาลาซเซตโต้” บ้านสังคมอิตาลี

ข่าวอสังหา Wednesday March 27, 2013 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--โฟร์ทครีเอชั่น “วังทองกรุ๊ป” เปิดโครงการบ้านสังคมอิตาลีที่คุณเอื้อมถึง “เดอะพาลาซเซตโต้ วังน้อย” เฟสใหม่ พร้อมลุย บ้านทาวน์โฮม “Tuscany Townhome”, บ้านแฝด “Tuscany Villa” และ Community Mall รวมมูลค่าโครงการกว่า 520 ล้าน บาท ภายใต้คอนเซป “ที่นี่อิตาลีเมืองไทย” พร้อมGrand opening 30-31 มีนาคมนี้ นายปราโมทย์ เจษฎาวรางกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วังทองกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดบ้าน ตอนเหนือของกรุงเทพฯ เปิดเผยว่า บริษัทฯ เป็นผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ด้านรูปแบบและโครงการ ที่แตกต่าง โดยเฉพาะด้านที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ ซึ่งผ่านการดำเนินงานมาจะก้าวสู่ปีที่ 30 ในเร็วๆ นี้ มีโครงการมากกว่า 70 โครงการ และในปีนี้บริษัทฯ เปิดตัวโครงการ “เดอะพาลาซเซตโต้” ซึ่งเป็นบ้านแนวคิดใหม่ พิถีพิถันทุกรายละเอียด และประณีตทุกขั้นตอนการทำ ที่วังน้อยและระยอง โดยโครงการเดอะพาลาซเซตโต้ที่วังน้อยเน้นสร้างสังคมอิตาลีเมืองไทย ในโครงการประกอบด้วยบ้าน Tuscany Townhome และบ้านแฝด Tuscany Villa รวมถึง Community Mall ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เพื่อเอื้ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อาศัย และเป็นจุดพักจุดนัดพบก่อนออกเดินทางไปสู่ธรรมชาติ นายปราโมทย์ กล่าวต่อว่า บ้านนี้สร้างมาเพื่อสะท้อนรสนิยมอันประณีต เรียบโก้ ของเจ้าของบ้าน ซึ่งการสรรสร้างและจัดสรรโครงการนี้ใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นทุกตอน ทุกมุมมอง มีเรื่องราวเกร็ดเล็ก เกร็ดน้อยเกี่ยวกับเสน่ห์อิตาลีซ่อนอยู่ภายในมากมาย ตั้งแต่เอกลักษณ์การออกแบบบ้าน Tuscany Country Design ที่ไม่เหมือนใคร เทคนิคพิเศษสีผสมปูนแบบทัสคานีจริงๆ ไม่ใช่สีส้มทาผนังทั่วไป แม้กระทั้งการเลือกกระเบื้องดินเผามาใช้ในโครงการซึ่งเป็นต้นทุนที่สูงกว่ากระเบื้องทั่วไปการจัดเรียงกระเบื้องแบบอิตาลี และรวมไปถึงการออกแบบภายในคำนึงถึง Function ในการใช้งานจริงทุกห้อง เพดานสูงโปร่งโล่ง ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเดี่ยว หรือแม้กระทั้งการจัดวางผังตามแนวเหนือ — ใต้ ตามทิศทางลม จึงทำให้บ้านเย็นสบายตลอดวัน ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ส่วนของ Living Room ที่สอดคล้องกับความต้องการของครอบครัวสมัยใหม่ และตอบสนอง Emotional ในด้านความสวยงาม ทุกมุมมอง อยู่ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนบ้านรสนิยมเดียวกัน ทั้งหมดนี้ทำให้บ้านมีเสน่ห์และโดดเด่นสะดุดตา และสะท้อนรสนิยมอันประณีต เรียบโก้ของผู้เป็นเจ้าของบ้านได้อย่างแท้จริง สำหรับบ้านทาวน์โฮม มีชื่อว่าบ้าน “Tuscany Townhome” ซึ่งแบ่งพื้นที่บ้านออกเป็น 2 ขนาด คือ บ้านหน้ากว้าง 7 เมตร 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนขนาดที่ดินมาตรฐาน 29 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยมากถึง 136 ตารางเมตร ความลึก 16.40 เมตร จอดรถได้ 2 คัน ส่วนห้องมุมขนาดแปลงที่ดินกว้าง 9 เมตร ความลึก 16.40 เมตร จอดรถได้ 2 คัน, ยกระดับพื้นสูง 90 ซม. เพื่อสร้างเสน่ห์ให้กับบ้านใน แต่ละ Cluster houseจะจัดวางบ้านที่ ไม่หนาแน่นมากโดย Cluster ละ 3 — 5 ยูนิต และวางผังตามแนวเหนือ — ใต้ ตามทิศทางลม ดังนั้นการจัดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านจึงเหมือนอยู่บ้านเดี่ยวที่ให้คุณอยู่สบาย 3 ห้องนอน ที่ไม่คับแคบเหมือนทาวน์เฮ้าส์ทั่วไป ราคาเริ่มต้น 1.7 ล้านบาท มีจำนวน 106 ยูนิต ส่วนบ้าน Tuscany Villa เป็นบ้านแฝด ชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนที่ดินขนาด 41 ตร.ว. เนื้อที่ใช้สอย 90.5 ตร.ม. ด้วยทำเลสุดสวยริมถนนพหลโยธิน กม.64 ย่านวังน้อย อยุธยา ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท มีจำนวน 150 ยูนิต มูลค่ารวมทั้ง 2 ประเภทสินค้า 520 ล้านบาท พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพของการรับประกัน และบริการหลังการขาย ด้วยบริการดูแล บ้าน 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV รอบโครงการ ทั้งยังช่วยดูแลซ่อมแซมงานบ้านจิปาถะจนถึงระบบไฟฟ้า และประปาภายในบ้าน พร้อมทั้งมีถนนเข้าออกโครงการหลัก 16 เมตร ถนน Main ในโครงการกว้าง 12 เมตรทั้งยังมีสวนสาธารณะผสมผสานงานศิลปะ ขนาดใหญ่ ด้วยคอนเซปของคำว่า “ที่นี่อิตาลีเมืองไทย” ซึ่งผมมองว่าโครงการนี้จะเป็นโครงการที่ดีและสมบูรณ์แบบที่สุด และเพื่อสรรค์สร้างความสุขให้กับลูกบ้าน นายปราโมทย์ กล่าวต่อไปว่า ในวันที่ 30-31 มีนาคมนี้ Grand Opening เดอะพาลาซเซตโต้ ภายใต้คอนเซป “ที่นี่อิตาลีเหมืองไทย” ทุกท่านที่มาร่วมงานสามารถสัมผัสถึงบรรยากาศความเป็นอิตาลี ให้ทุกท่านอิ่มเอมกับ อาหาร ตำรับอิตาลี ทั้งพิซซ่า กาแฟ ไอศกรีมเจลาโต้ ไวน์อิตาลีแท้ และรื่นรมย์กับดนตรีท่ามกลางโครงการสวยๆ และที่พลาดไม่ได้ คือ โปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับบ้านพร้อมอยู่ ฟรีทุกรายการวันโอน ทั้งค่าโอน,ค่าจดจำนอง, ค่ามิเตอร์น้ำไฟ,ค่าบริการสาธารณะ และยังมีส่วนลดเพิ่ม+ทัวร์อิตาลี มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท ส่วนกลยุทธ์การทำตลาดในปี 2556 ทางบริษัทฯ ยังคงวางแนวทางการลงทุนในโครงการทาวน์เฮ้าส์มากขึ้น โดยจะแบ่งเป็นทาวน์เฮาส์เป็น 60 % และบ้านเดียว 40 % ซึ่งยังคงยึด Segment ผู้อยู่อาศัยที่มีรสนิยมชื่นชอบบ้านที่ตอบสนองทั้งอารมณ์และเหตุผลได้ครบ เน้นบ้านที่มีฟังชั่นการใช้สอย และดีไซน์เป็นเลิศ และราคาไม่สูงจนเกินเอื้อม ซึ่งเรามองว่า Segment นี้ยังมีกำลังซื้อสูงอยู่มาก สำหรับทิศทางเศรษฐกิจและตลาดบ้านในปีนี้ ภาพรวมเศรษฐกิจของไทยจะยังเติบโตดี ส่วนตลาดอสังหาริมทรัพย์ ก็จะเติบโตตามจีดีพีของประเทศ บ้านแนวราบราคาไม่เกิน 4 ล้านบาทในกรุงเทพฯและปริมณฑลยังขายได้ ส่วนผู้ที่เข้าไปลงทุนในหัวเมืองใหญ่น่าจะหันกลับมาทำตลาดกรุงเทพฯ มากขึ้น เพราะความต้องการในหัวเมืองใหญ่ก็มีเพียงจำนวนหนึ่งเท่านั้น ขณะที่ตลาดกรุงเทพฯ ปริมณฑลมีขนาดใหญ่กว่า นายปราโมทย์ กล่าวทิ้งท้าย ข้อมูลประชาสัมพันธ์โดย ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ. โฟร์ท ครีเอชั่น โทร 02 530 7650 ต่อ 102 — 104